Xem lại chung kết Project Runway Vietnam mùa 3

VTV News-Chủ nhật, ngày 31/01/2016 06:00 GMT+7

Bộ sưu tập "Châu Á thịnh vượng" của Giang Tú trong đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa 3 (Ảnh: Maison de Bil/Ngoisao.net)

VTV.vn - Project Runway Vietnam - Nhà thiết kế thời trang Việt Nam mùa 3 đã khép lại với đêm chung kết diễn ra tối 30/01 và gọi tên quán quân Tiến Truyển.

Không lấy cảm hứng từ kinh đô thời trang Paris như 2 mùa giải trước, 3 bộ sưu tập của top 3 Project Runway Vietnam mùa 3 được thực hiện với chủ đề "Cảm hứng châu Á". Ở đó, những nét tinh tế của văn hóa châu Á đã được top 3 khéo léo đưa vào những mẫu thiết kế của mình với những điểm nhấn riêng.

"Châu Á thanh bình", "Châu Á thịnh vượng" và "Châu Á tương lai" là 3 bộ sưu tập mà ban giám khảo và khán giả truyền hình được chiêm ngưỡng trong đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa 3. Trong đó, bộ sưu tập "Châu Á tương lai" với 12 thiết kế có sự đột phá về phom dáng cũng như sự kết hợp các phụ kiện đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và mang về chiến thắng thuyết phục và vô cùng bất ngờ cho Tiến Truyển. Bởi ở 6 thử thách trước đêm chung kết, những mẫu thiết kế của Tiến Truyển chưa đạt được sự tinh tế và mang tính sáng tạo cao như lần này.


Bộ sưu tập của Tiến Truyển (Ảnh: Maison de Bil/Ngoisao.net)

Bộ sưu tập của Tiến Truyển (Ảnh: Maison de Bil/Ngoisao.net)

Đây cũng là kết quả xứng đáng dành cho Tiến Truyển sau 2 tuần miệt mài sáng tạo. Với ngôi vị quán quân Project Runway Vietnam mùa 3, Tiến Truyển sẽ cùng quán quân 2 mùa trước là NTK Hoàng Minh Hà và NTK Lý Giám Tiền sáng tạo một bộ sưu tập để trình diễn trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 diễn ra vào tháng 4 tới.


Bộ sưu tập của Trần Hùng (Ảnh: Maison de Bil/Ngoisao.net)

Bộ sưu tập của Trần Hùng (Ảnh: Maison de Bil/Ngoisao.net)

Cùng xem lại đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa 3 qua video dưới đây:

Chung kết Nhà thiết kế thời trang - 30/01/2016

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước