Tiến Truyển bứt phá giành quán quân Project Runway Vietnam mùa 3

VTV News-Thứ bảy, ngày 30/01/2016 20:00 GMT+7

VTV.vn - Với bộ sưu tập "Châu Á tương lai" ghi dấu sự bứt phá trong đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa 3, Tiến Truyển đã xuất sắc giành vị trí quán quân của chương trình.

Sau hơn 1 tháng tranh tài, tối nay (30/01), top 3 Project Runway Vietnam mùa 3 Trần Hùng, Giang Tú, Tiến Truyển đã bước vào đêm chung kết để xác định nhà thiết kế xuất sắc nhất giành ngôi vị quán quân. Với chủ đề "Cảm hứng châu Á", 3 bộ sưu tập của top 3 tiếp tục là những sáng tạo tinh tế và có những màu sắc riêng.

Trong đó, bộ sưu tập của Trần Hùng mang tên "Châu Á thanh bình" sẽ đưa khán giả đến vẻ đẹp bình yên của những đóa hoa ven đồng, của hình ảnh ruộng bậc thang đặc trưng ở vùng núi Tây Bắc Việt Nam và sự kết hợp với nét đẹp của chiếc áo kimono truyền thống Nhật Bản. Bộ sưu tập "Châu Á thịnh vượng" của Giang Tú lại tập trung vào hình ảnh cá chép hoá rồng vì với Giang Tú, mỗi đất nước châu Á đều là một con cá chép đang hoá rồng. Còn Tiến Truyển sẽ mang đến một cái nhìn của người trẻ về một Châu Á hiện đại, trẻ trung, hoành tráng nhất trong bộ sự tập "Châu Á tương lai".

Gắn liền với chủ đề "Cảm hứng châu Á", sân khấu đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa 3 cũng đưa khán giả đến với nét đẹp châu Á trong hình ảnh phượng hoàng và hoa cúc. Đặc biệt, nghệ thuật cắt giấy kirigami của Nhật Bản cũng được mang lên sân khấu để tạo nên hình ảnh kính vạn hoa - hình ảnh tượng trưng cho sự sáng tạo của Project Runway Vietnam mùa 3.


Sân khấu chung kết Project Runway Vietnam mùa 3

Sân khấu chung kết Project Runway Vietnam mùa 3

Bứt phá ngoạn mục với 12 mẫu thiết kế kỳ công, có điểm nhấn ở phom dáng và những phụ kiện trang trí, bộ sưu tập "Châu Á tương lai" của Tiến Truyển đã thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo trong đêm chung kết. Theo đó, Tiến Truyển đã được xướng tên cho ngôi vị quán quân Project Runway Vietnam mùa 3.

Dưới đây là diễn biến đêm chung kết Project Runway Vietnam mùa 3:

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước