Chiến sĩ 2020: Tranh "trai đẹp" với Diễm My nhưng Xuân Nghị lại cực ga lăng với Huyền Lizzie

TT-Thứ bảy, ngày 23/05/2020 15:28 GMT+7

VTV.vn - Cùng xuất hiện trong chương trình Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội, nhưng Xuân Nghị lại chỉ ga lăng với Huyền Lizzie.

Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng Đội đã phát sóng số đầu tiên với sự có mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Xuân Nghị, Huyền Lizzie, Diễm My 9x cùng các cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lào Cai.

Ngay từ phần thi đầu tiên Tuyển quân, 6 chiến sĩ lần lượt giới thiệu bản thân với 3 nghệ sĩ về những thông tin cá nhân ấn tượng nhất của mình, Diễm My 9X và Xuân Nghị đã bị cuốn hút bởi vẻ ngoài điển trai và cơ thể săn chắc của Thượng úy Nguyễn Huy Quyền. Cả hai đều muốn "trai đẹp" về đội, nên đành chấp nhận tham gia thử thách ném đĩa vào vòng tròn điểm. Kết quả, Xuân Nghị giành chiến thắng.

Xuân Nghị tỏ vẻ ga lăng nhường quyền lựa chọn chủ đề cho Huyền Lizzie. 

Tranh giành "trai đẹp" với Diễm My, nhưng Xuân Nghị lại vô cùng ga lăng với Huyền Lizzie khi bước vào phần thi Tác chiến. Ở phần thi này, các chiến sĩ và nghệ sĩ cùng trả lời 2 cụm câu hỏi theo chủ đề là chuyên ngành và văn hóa nghệ thuật. Để đảm bảo công bằng, chương trình tiếp tục đưa ra thử thách ném đĩa vào vòng tròn đĩa để hai đội thắng cuộc lựa chọn chủ đề của câu hỏi. Không tranh giành như ở phần thi trước, Xuân Nghị tỏ vẻ ga lăng, ném đĩa không cần nhìn để đĩa rơi vào vị trí không mong muốn, nhường quyền lựa chọn cho Huyền Lizzie. Với sự thông minh, nhạy bén Huyền Lizzie trả lời đúng tuyệt đối cả 2 câu hỏi và giành chiến thắng chung cuộc.

Chiến sĩ 2020: Tranh trai đẹp với Diễm My nhưng Xuân Nghị lại cực ga lăng với Huyền Lizzie - Ảnh 2.

Bên cạnh những phần thi thú vị, chương trình còn khiến khán giả xúc động về câu chuyện tình yêu của các chiến sĩ. Thấu hiểu được sự xa cách, nữ diễn viên Diễm My 9x chia sẻ: "Tôi và người yêu đã yêu nhau được 3 năm rưỡi, hai năm đầu tiên là yêu xa, anh ấy ở nước ngoài, còn tôi ở Việt Nam. Mỗi lần gặp nhau chỉ được ít ngày nên tôi hiểu được cảm giác muốn có một người bên cạnh, mặt đối mặt, tay cầm tay, một người bằng xương bằng thịt để chia sẻ cùng mình. Nhưng lại chỉ được gặp nhau qua điện thoại mà thôi".

Nữ diễn viên Huyền Lizzie cũng bày tỏ: "Mỗi người đều có một nỗi khổ riêng, các chiến sĩ ở chiến trường đã rất khổ cực rồi, những người ở nhà họ phải sống với nỗi nhớ nhung da diết còn kinh khủng hơn. Họ hẳn đã rất mạnh mẽ mới có đủ bản lĩnh trao tình yêu cho các chiến sĩ tuyệt vời như vậy".

Tuần tới, khán giả sẽ tiếp tục được gặp lại nghệ sĩ Xuân Nghị, Diễm My và Huyền Lizzie cùng các cán bộ, chiến sĩ thuộc Lữ đoàn Đặc công bộ 113 Binh chủng Đặc công. Chương trình được phát sóng lúc 20h30 phút ngày 29/5 (tức Thứ 6) trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!


Dàn sao Tình yêu và tham vọng, Nhà trọ Balanha bất ngờ đến 'Chiến sĩ 2020' Dàn sao Tình yêu và tham vọng, Nhà trọ Balanha bất ngờ đến "Chiến sĩ 2020"

VTV.vn - Trong buổi ghi hình ngày 14-15/5, chương trình Chiến sĩ 2020 có sự xuất hiện của 3 vị khách mời vô cùng đặc biệt.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước