Chờ đón đêm thi đầu tiên đầy bùng nổ của Sao Mai 2022

PV-Thứ bảy, ngày 17/09/2022 15:29 GMT+7

VTV.vn - 18 thí sinh với 18 tiết mục dự thi chắc chắn sẽ là những phần tranh tài quyết liệt và gay gắt bởi ngay trong đêm thi này những cái tên dừng lại sẽ được công bố.

Ngày 11/9, Giải Sao Mai 2022 Vòng Chung kết toàn quốc đã có đêm biểu diễn khai màn "Sao Mai hội tụ" đầy ấn tượng và đặc sắc, đánh dấu Sao Mai với chặng đường 25 năm. Sự quy tụ của các Sao Mai thành danh, các nghệ sỹ nổi tiếng và 18 thí sinh Vòng Chung kết toàn quốc năm nay đã tạo nên những cuộc hội ngộ âm nhạc đầy mới lạ, hấp dẫn và đậm chất Sao Mai. 

Chờ đón đêm thi đầu tiên đầy bùng nổ của Sao Mai 2022 - Ảnh 1.

Những tràng pháo tay trực tiếp vang lên ngay tại sấn khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp – Thành phố Hải Phòng và sự đón nhận của đông đảo khán giả, báo chí sau đêm diễn như tiếp thêm lửa để 18 thí sinh có được tinh thần tốt nhất bước vào đêm thi thứ nhất.

Đêm thi thứ nhất Giải Sao Mai 2022 Vòng Chung kết Toàn quốc sẽ diễn ra vào lúc 20h10 ngày 18/09/2022 tại sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp – Thành phố Hải Phòng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài THVN. Đây là đêm tranh tài đầu tiên tại Vòng Chung kết toàn quốc của 18 thí sinh. Các thí sinh sẽ dự thi với ca khúc tự lựa chọn theo phong cách âm nhạc của mình.

Theo kết quả bốc thăm, trình tự dự thi của các thí sinh theo từng phong cách âm nhạc như sau:

PHONG CÁCH THÍNH PHÒNG

1. Nông Thị Anh Thơ – SBD: 01

2. Trần Tuấn Phi – SBD: 10

3. Nguyễn Thị Vân Anh – SBD: 18

4. Dương Văn Đức – SBD: 05

5. Phạm Thị Lan Quỳnh – SBD: 09

6. Nguyễn Thị Thu Lương – SBD: 16

PHONG CÁCH DÂN GIAN

1. Mai Thu Hương – SBD: 04

2. Nguyễn Thị Thu An – SBD: 02

3. Đặng Thị Thùy Dương – SBD: 11

4. Nguyễn Thị Nga – SBD: 13

5. Nguyễn Thị Hiếu – SBD: 14

6. Lê Thị Minh Ngọc – SBD: 07

PHONG CÁCH NHẠC NHẸ

1. Lê Thị Huyền Anh – SBD: 17

2. Vũ Đức Anh – SBD: 06

3. Trịnh Văn Núi – SBD: 12

4. Hồ Văn Kãnh – SBD: 03

5. Nguyễn Thị Phương Thảo – SBD: 08

6. Đoàn Hồng Hạnh – SBD: 15

Để có phần dự thi tốt nhất, các thí sinh đã nhận được sự tư vấn chi tiết từ Giám đốc âm nhạc Đỗ Bảo, luyện tập cùng ban nhạc M.U.C.A Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội, sự hỗ trợ trong tạo hình và phong cách đến từ chuyên gia trang điểm làm tóc Quang Bi, NTK Lan Anh (thương hiệu Áo dài La Sen Vũ), NTK Vinh Đào (Thương hiệu MRVESTNTK), Hà Duy (Thương hiệu HaDuy), NTK Vân Anh Scarlet (Thương hiệu Vananhscarlet Design).

18 thí sinh với 18 tiết mục dự thi chắc chắn sẽ là những phần tranh tài quyết liệt và gay gắt bởi ngay trong đêm thi này những cái tên dừng lại sẽ được công bố. Những giọng hát đi tiếp vẫn là ẩn số? 

Câu trả lời rõ ràng phụ thuộc từ chính sự khẳng định tài năng âm nhạc của 18 thí sinh trong Đêm Thi Thứ Nhất Giải Sao Mai 2022 Vòng Chung kết toàn quốc. Hãy cùng chờ đợi những khoảnh khắc không thể bỏ lỡ.

Cổng Khán giả bình chọn trên ứng dụng VTVgo vẫn đang hoạt động. Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích tại đây. Mọi thông tin chi tiết và thể lệ bình chọn đều được đăng tải trên website: www.saomai.vtv.vn.

Đến với Đêm Thi Thứ Nhất, ngoài 18 tiết mục dự thi, khán giả yêu âm nhạc còn có cơ hội gặp gỡ và thưởng thức phần trình diễn của giọng hát bán cổ điển Phạm Thu Hà và chàng ca nhạc sỹ tài năng Đinh Mạnh Ninh.

Sao Mai 2022 có hẹn cùng khán giả lúc 20h10 ngày 18/09/2022 trên VTV1 – Đài THVN. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Các thông tin về Sao Mai 2022 sẽ được cập nhật trên Báo điện tử VTV News, website riêng của Sao Mai - https://www.saomai.vtv.vn và tại các nền tảng mạng xã hội Facebook, Tiktok và kênh Youtube của chương trình.

1. Facebook: Sao Mai VTV (bạn có thể click tại đây)

2. Tiktok: saomaivtv (bạn có thể click tại đây)

3. Kênh Youtuber: Sao Mai VTV (bạn có thể click tại đây)

Các thí sinh Sao Mai 2022 nhận SBD, sẵn sàng cho đêm thi đầu tiên Các thí sinh Sao Mai 2022 nhận SBD, sẵn sàng cho đêm thi đầu tiên Tất cả về Sao Mai 2022 - Vòng Chung kết toàn quốc Tất cả về Sao Mai 2022 - Vòng Chung kết toàn quốc Nhà báo Long Vũ nhắc lại kỷ niệm dẫn Sao Mai 2005, mong chương trình 'vút lên trên bầu trời âm nhạc' Nhà báo Long Vũ nhắc lại kỷ niệm dẫn Sao Mai 2005, mong chương trình "vút lên trên bầu trời âm nhạc"


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Sao Mai 2022

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước