Choáng với những phòng thi ấn tượng nhất vòng loại America's Got Talent 2017

TL-Thứ ba, ngày 11/07/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Vòng loại của America's Got Talent 2017 đã xuất hiện những phần thi gây choáng nhất với ban giám khảo và khán giả, nhưng đều thể hiện rõ tài năng của thí sinh.

Phần thi ảo thuật đánh cược cả tính mạng

Ở vòng loại America's Got Talent năm nay, thí sinh Demian Aditya đã khiến không ít người rùng mình vì sẵn sàng đánh cược cả tính mạng vào phần thi của mình. Anh chàng đã tự khóa tay, đồng thời cho người khóa cả chân và cổ mình trong một lồng kính lớn và để bản thân ngập chìm trong cát.

Trong vòng 2 phút, Demian Aditya đã tìm cách thoát thân khỏi đó. Khi chiếc lồng được phá vỡ, ai nấy đều ngạc nhiên bởi anh chàng đã "bốc hơi". Sau đó, tất cả đều ngạc nhiên khi nhận ra Demian đã "biến hóa" thành người phá vỡ chiếc lồng kính. 

'Hoảng hồn' với chàng trai đánh cược cả tính mạng ở America"s Got Talent "Hoảng hồn" với chàng trai đánh cược cả tính mạng ở America's Got Talent

VTV.vn - Trong vòng loại America's Got Talent 2017, một chàng trai đã khiến các giám khảo và khán giả "hoảng hồn" vì quyết tâm đánh cược tính mạng vào màn trình diễn ảo thuật.

Phần thi ảo thuật siêu "ảo" của cặp sinh đôi

Một màn ảo thuật khác khiến không ít người cảm thấy ngỡ ngàng là phần thi của cặp sinh đôi Tony và Jordan. Cả hai đã có màn trình diễn cực ấn tượng khi đánh lừa thị giác người xem bằng màn chiếu "ảo". Cặp sinh đôi này còn đưa những chi tiết hài hước vào để biến phần thi trở nên thú vị hơn.

Phần thi ảo thuật khó tin làm biến mất đồ 

Nhắc đến vòng loại năm nay, nhiều khán giả không thể quên cả phần thi ảo thuật của thí sinh Will Tsai. Chàng trai này đã có màn làm đồ vật biến mất một cách khó tin tưởng như không dùng bất kỳ tiểu xảo nào. Chỉ bằng bàn tay mình, anh chàng đã "hô biến" để làm những đồng xu trở nên thoắt ẩn, thoắt hiện khiến mọi người kinh ngạc. 

Phần thi âm nhạc đầy bất ngờ của chàng hề

Thí sinh với biệt danh Puddles Pity Party cũng đã gây náo động vòng loại khi có màn trình diễn ấn tượng không kém. Anh biến hóa thành chàng hề với trang phục và lớp hóa trang nổi bật. Ban đầu, thí sinh này làm giám khảo ngỡ ngàng vì hóa thân thành chàng hề câm. Nhiều người đều ngỡ đây là một tiết mục ảo thuật.

Thế nhưng khi Puddles Pity Party cất tiếng hát, tất cả dường như đều thích thú lắng nghe tiếng hát của anh. 

Phần thi nhảy cực chất với hiệu ứng đèn LED 

Nhóm thí sinh Light Balance đã mang đến vòng loại America's Got Talent 2017 một màn nhảy vô cùng công phu, đã mắt. Nhảy với hiệu ứng đèn LED không còn là loại hình mới lạ và cũng từng xuất hiện nhiều lần trong các phiên bản Got Talent. Nhưng ở vòng loại phiên bản Mỹ năm nay, nhóm này đã biến phần thi trở nên độc đáo, sáng tạo và đầy sống động như trong phim. 

Tyra Banks 'te tua' trong lần đầu làm host của America"s Got Talent Tyra Banks "te tua" trong lần đầu làm host của America's Got Talent

VTV.vn - Lần đầu tiên đảm nhận vai trò host của America's Got Talent, Tyra Banks đã đón nhận điều bất ngờ ở hậu trường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước