Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Nói hỗn với Giang, Mai Anh suýt ăn tát từ bố

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 01/07/2022 06:00 GMT+7

VTV.vn - Vì cảnh báo bố cẩn thận không "mọc sừng", Việt đã giơ tay định tát con gái - Mai Anh vì đã quá hỗn láo.

Sau khi biết chuyện quá khứ Giang (Lã Thanh Huyền) và Vũ (Chí Nhân) là người yêu cũ của nhau, Việt (Việt Anh) vẫn cảm thấy có khúc mắc trong lòng. Mối quan hệ giữa Giang và Việt cũng có khoảng cách. Việt muốn tự giải quyết chuyện của con gái riêng Mai Anh (Quỳnh Trang) nhưng lại quên đi việc Giang nghĩ và cảm nhận như thế nào. Việt xin lỗi Giang và mong muốn Giang hiểu, thông cảm cho mình. 

Mai Anh ra ở riêng cùng với mẹ nhưng Lam (Thuý Hằng) đi tối ngày. Cứ có chuyện gì thì Mai Anh lại gọi cho bố. Sợ con gái ở nhà một mình nguy hiểm, Việt lại vội vàng chạy xe đến xem có chuyện gì. Nửa đêm, Việt để Giang bơ vơ ở nhà. Giang nghe thấy tiếng động lạ, lại không có chồng ở bên nên cũng hoảng sợ. 

Việt lại ở lại với Mai Anh cả đêm. Hai bố con tâm sự với nhau. Mai Anh nhắc lại quá khứ không có bố mẹ ở bên, sống với ông bà nên phải quen tự lập, mạnh mẽ từ bé. Mai Anh kể lại những nỗi sợ ngày bé, giữa đêm khuya tối mịt mà lại không có ai ở bên. 

Mai Anh nói hồi bé thì chẳng được ở với ông bà, lớn lên một chút thì bố mẹ lại chia tay. Khi thì sang ở với bố, lúc lại sang ở với mẹ. Bạn bè thì nghĩ Mai Anh đã trưởng thành, tự lập nhưng thực ra cô bé lúc nào cũng muốn ở cạnh và dựa dẫm vào bố mẹ. Việt an ủi con gái, hiểu được sự tổn thương và cô đơn mà cô bé phải chịu đựng suốt bao nhiêu năm. Việt ngủ lại nhà của hai mẹ con Mai Anh - Lam cả đêm. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Nói hỗn với Giang, Mai Anh suýt ăn tát từ bố - Ảnh 2.

Mai Anh hậm hực vì sáng sớm Việt đã vội vàng về nhà. Mai Anh nói thấy Việt đang dành quá nhiều tình cảm cho cô Giang. Mai Anh học thói châm chọc của mẹ, nói bóng gió chuyện bố suốt ngày chỉ yêu và quan tâm đến cô Giang. Việt thậm chí còn thừa nhận yêu Giang rất nhiều. Mai Anh thì "cảnh báo" bố đừng để đến ngày bị dắt mũi, ai yêu nhiều hơn thì người ấy thiệt. 

Giang quyết định xin nghỉ việc. Đưa đơn nghỉ việc cho Vũ, Giang nói muốn thay đổi môi trường làm việc. Vũ thì nghĩ Giang muốn tránh mặt mình chứ chẳng còn lý do nào khác. Giang cũng đã quá mệt mỏi khi vướng vào những việc liên quan đến Vũ. Vũ thì nói sẽ đồng ý cho Giang nghỉ việc nhưng cảm thấy thất vọng vì lý do nghỉ việc lại là chuyện cá nhân, chứ không phải vì công việc.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Nói hỗn với Giang, Mai Anh suýt ăn tát từ bố - Ảnh 3.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Nói hỗn với Giang, Mai Anh suýt ăn tát từ bố - Ảnh 4.

Giang thì giờ mặc kệ cho Vũ suy nghĩ, đánh giá về mình như thế nào cũng được. Giang nói đây là quyết định của riêng mình, chẳng liên quan đến ai. Quá khứ thì chẳng phủ nhận được nhưng Giang không muốn Việt lăn tăn, nghĩ ngợi về chuyện cũ của mình.

Vũ gợi nhắc lại hình ảnh của Giang ngày xưa. Nói giờ thấy Giang trở thành người phụ nữ an phận thì cảm thấy tiếc cho Giang. Giang nói mình không phải còn là Cẩm Giang của 10 năm trước, ai rồi cũng sẽ thay đổi và cô biết được giá trị của bản thân. Giang mong Vũ tôn trọng quyết định của mình. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Nói hỗn với Giang, Mai Anh suýt ăn tát từ bố - Ảnh 5.

Việt tụ tập bạn bè cũ ở nhà của Lam. Cuối cùng, vì uống say quá, Việt ngủ lại nhà vợ cũ. Giang chờ đợi Việt cả đêm rồi sáng sớm mới biết chuyện, đến nhà Lam thì thấy Việt ngủ không biết gì. Cô bực tức vì Việt lại làm điều không nên. Nhưng Mai Anh thì giở giọng ra bênh bố, nói đây cũng là nhà của bố thì việc ngủ lại chẳng có gì say.

Sau lúc Giang đến, Việt mới tỉnh. Thấy Mai Anh nói hỗn với Giang, Việt suýt nữa xuống tay tát con gái. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Lý do Mai Anh hỗn láo thích gì làm đấy Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Lý do Mai Anh hỗn láo thích gì làm đấy Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Việt giấu Giang góp tiền cùng vợ cũ Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Việt giấu Giang góp tiền cùng vợ cũ Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 17: Giang bị Lam trả thù, khiến Việt mất niềm tin Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 17: Giang bị Lam trả thù, khiến Việt mất niềm tin

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước