Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 21: Việt thường xuyên đến nhà vợ cũ

Linh Anh-Thứ năm, ngày 07/07/2022 10:36 GMT+7

VTV.vn - Vì con gái đang ở với vợ cũ nên Việt (Việt Anh) cũng thường xuyên qua lại nhà của hai mẹ con.

Lần trước, Lam (Thúy Hằng) lấy cớ tụ tập bạn bè cũ nên rủ Việt (Việt Anh) đến. Hôm đó, Việt say khướt rồi còn ngủ lại nhà vợ cũ. Điều này khiến Giang (Lã Thanh Huyền) không hề hài lòng, thậm chí cô còn nói với Việt không muốn sống kiếp chung chồng. Việt biết mình sai nên đã xin lỗi Giang. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 21: Việt thường xuyên đến nhà vợ cũ - Ảnh 1.

Giờ lại đến ngày sinh nhật của Mai Anh (Quỳnh Trang), Việt lại mang hoa đến nhà chúc mừng con gái. Lam tận dụng cơ hội này, mặc một chiếc váy thật gợi cảm rồi đong đưa chồng cũ. Chính Lam cũng biết thời gian gần đây Việt rất hay qua lại nhà hai mẹ con. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 21: Việt thường xuyên đến nhà vợ cũ - Ảnh 2.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 21: Việt thường xuyên đến nhà vợ cũ - Ảnh 3.

Lam còn nói kháy Việt việc cứ đến nhà vợ cũ như thế này thì sẽ khiến cho cô vợ mới buồn phiền. Mai Anh thì vẫn giận dỗi Việt và tất nhiên, cô cũng muốn kéo bố về phía mình và mẹ. 

Tập 21 của phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 20: Việt tiết lộ nguyên nhân ly hôn vợ cũ Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20:  Giang tuyên bố không muốn sống kiếp chung chồng Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 20: Giang tuyên bố không muốn sống kiếp chung chồng Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Nói hỗn với Giang, Mai Anh suýt ăn tát từ bố Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 19: Nói hỗn với Giang, Mai Anh suýt ăn tát từ bố

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước