Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: "Phi công trẻ" bắt đầu hành trình cưa đổ Minh Minh

Linh Anh-Thứ năm, ngày 11/08/2022 11:51 GMT+7

VTV.vn - Sau cú ngã bất ngờ và nụ hôn bất ngờ, Hào (Minh Hoàng) đã mạnh dạn hơn để đẩy mối quan hệ với chị gái Minh Minh (Quỳnh Nga) nhanh hơn nữa.

Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Minh Minh (Quỳnh Nga) - Hào (Minh Hoàng) đã có tiến triển mới. Sau nụ hôn bất ngờ, dường như cả hai đã thay đổi. Hào lấy cớ đến gặp Minh Minh. Ban đầu, Minh Minh tưởng bở Hào muốn đến giải thích về nụ hôn, nhưng thực chất lại là vì chuyện khác. 

Minh Minh giận dỗi bảo giữa mình và Hào chẳng có chuyện gì cả. Nhưng lúc này Hào lại quay ngoắt thái độ, quay sang ngọt ngào, nhẹ nhàng nói với Minh Minh. Rõ ràng, cả hai bắt đầu đã có tình cảm với nhau nhưng đều không muốn thể hiện ra vì... sĩ diện. 

Trước đó, cả Minh và Hào đều ghét cay ghét đắng nhau, cứ gặp nhau là cãi vã. 

Tập 31 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 tối nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Lam báo công an tóm gọn nhân tình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Lam báo công an tóm gọn nhân tình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 29: Giang muốn Việt không kiện Trâm nữa Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 29: Giang muốn Việt không kiện Trâm nữa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước