Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Bố mẹ Giang đau xót vì số phận

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 12/08/2022 11:23 GMT+7

VTV.vn - Bà Thanh (Vân Dung) khóc và xót xa cho gia đình mình vì hoàn cảnh éo le gặp phải.

Trước đây, bà Thanh (Vân Dung) luôn trách số phận sao lại để con gái mình gặp nhiều chuyện trắc trở như vậy. Giang (Lã Thanh Huyền) yêu Vũ (Chí Nhân) rồi bị phản bội, lấy Việt (Việt Anh) thì đã có một đời vợ và con riêng, giờ thì con riêng của chồng lại bị mắc bệnh hiểm nghèo. 

Ở xa con nên không lúc nào bà Thanh không lo lắng cho cô con gái duy nhất của mình. Trong lúc hai vợ chồng ngồi nói chuyện với nhau, bà Thanh cứ khóc, hỏi đi hỏi lại vì sao toàn chuyện tệ hại lại rơi vào nhà mình.

Bố Giang thì ngồi im lặng không nói gì. Ông bảo hoàn cảnh gia đình như thế nào lỗi cũng một phần do mình. Bà Thanh thì quay sang ôm chồng, nói ông không có lỗi gì cả. Lỗi chỉ tại số phận mà thôi. 

Tập 32 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 5 tuần sau trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 29: Giang muốn Việt không kiện Trâm nữa Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 29: Giang muốn Việt không kiện Trâm nữa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước