Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Mai Anh sốc vì nghĩ mình sắp chết

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 12/08/2022 08:48 GMT+7

VTV.vn - Vì không muốn con gái lo lắng và hoảng sợ, Việt (Việt Anh) và Lam (Thuý Hằng) đã giấu Mai Anh (Quỳnh Trang) về bệnh tình.

Ở tập trước, Mai Anh bị ngất thêm lần nữa nên được đưa vào viện. Sau một số xét nghiệm, thì cả Việt và Lam đều sốc nặng khi con gái bị chẩn đoán có nguy cơ bị ung thư máu. Mai Anh cần làm thêm một số xét nghiệm kỹ hơn nữa để có kết quả chắc chắn. Cả Việt và Lam đều suy sụp nhưng cả hai vẫn cố giữ bình tĩnh trước mặt con. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Mai Anh sốc vì nghĩ mình sắp chết - Ảnh 1.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Mai Anh sốc vì nghĩ mình sắp chết - Ảnh 2.

Thấy mình phải đi chọc tuỷ để xét nghiệm, Mai Anh nghi ngờ và cũng linh tính mình đang gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào đó. Cô bé lén vào phòng của mẹ để lấy bệnh án của mình ra xem. 

Khi đọc kết quả, Mai Anh hoảng loạn và nghĩ mình sắp chết. Lam vội chạy vào khi thấy con gái đang xem bệnh án. Mai Anh khóc rồi hỏi mẹ có phải mình sắp chết hay không? 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Mai Anh sốc vì nghĩ mình sắp chết - Ảnh 3.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 32: Mai Anh sốc vì nghĩ mình sắp chết - Ảnh 4.

Tập 32 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 thứ 5 tuần sau trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 29: Giang muốn Việt không kiện Trâm nữa Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 29: Giang muốn Việt không kiện Trâm nữa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước