Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 12/08/2022 06:46 GMT+7

VTV.vn - Con gái của Việt và Lam bị bác sĩ nghi ngờ bị ung thư. Cả hai đều rất sốc với việc này.

Việt (Việt Anh) hẹn gặp Lam (Thuý Hằng) để hỏi rõ sự tình về bọn xã hội đen đến đòi nợ. Lam nói với Việt về việc tên người tình tống tiền mình mấy trăm triệu. Việt bảo Lam cứ giả vờ mọi chuyện như bình thường còn mọi việc thì để anh lo. Lam sợ hắn ta làm liều, rồi còn ảnh hưởng đến con gái Mai Anh (Quỳnh Trang) nhưng Việt nói mình không sai nên không sợ gì. Việt nói Lam đã từng trải, va vấp nhiều mà không nhận ra được thằng đào mỏ. Lam cảm thấy xúc động khi Việt vẫn quan tâm đến mình. 

Lam thừa nhận người khiến cô không tỉnh táo chính là Việt. Lam thừa nhận ghen tị với hạnh phúc mới của Việt. Cả hai từng rất yêu nhau và hiện tại cô cũng chưa từng hết yêu Việt. Thời gian trước, cả hai cãi nhau và Việt chưa bao giờ xuống nước. Vậy mà, bây giờ Việt lại bao dung với một người phụ nữ khác. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - Ảnh 1.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - Ảnh 2.

Việt đã báo công an giúp Lam, sắp xếp mọi việc rồi nhắn Lam hẹn tên người tình đến để đưa tiền. Lam nghe theo chỉ dẫn của Việt, đưa tiền đầy đủ cho hắn. Đúng lúc này thì công an ập ra, tóm gọn tên người tình. Sau chuyện này, Lam cảm thấy nhẹ nhõm vô cùng.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - Ảnh 3.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - Ảnh 4.

Mọi việc xong xuôi, Mai Anh cũng dọn đồ để trở về nhà với mẹ. Cô bé cũng vô cùng háo hức và mong chờ. Việt thì nói tính Lam bốc đồng, nhiều khi để Mai Anh về bên cạnh mẹ anh cũng thấy lo. Giang (Lã Thanh Huyền) thì nói Việt yên tâm, rồi mọi chuyện sẽ ổn. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - Ảnh 5.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - Ảnh 6.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - Ảnh 7.

Mai Anh về với mẹ. Cô bé lo mẹ ở một mình không có ai chăm sóc. Lam cũng bất ngờ khi thấy con gái trở về sớm hơn mình tưởng. Mai Anh nói ở bên kia, bố còn có cô Giang chăm còn ở bên này, mẹ chỉ có một mình. Mai Anh còn chủ động nấu nướng khiến Lam vô cùng bất ngờ.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - Ảnh 8.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - Ảnh 9.

Sau nụ hôn bất ngờ với Minh (Quỳnh Nga), Hào (Minh Hoàng) mới tìm đến Vũ (Chí Nhân) để hỏi về chị gái này. Vũ nói Minh Minh chỉ là thùng rỗng kêu to về tình trường. Hào nói sẽ có ý định tiến xa nhưng Vũ can ngăn em trai. Vũ nói anh sợ cả hai không hợp, về cả địa vị, gia cảnh. Hào bật cười nói chỉ có Vũ quan tâm đến những chuyện đó, riêng anh chỉ muốn quan tâm xem tính cách, bản chất con người thôi. Hoàng nói Vũ hãy cứ chờ đấy xem anh thể hiện.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - Ảnh 10.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - Ảnh 11.

Mai Anh lại bị ngất đi lần nữa. Việt nói cả hai mẹ con cần phải đi xét nghiệm thêm. Dường như chuyện ngất của Mai Anh không liên quan đến chuyện giảm cân mà cô bé gặp phải tình trạng nghiêm trọng hơn. Thậm chí, Giang còn khóc liên tục khi thấy cảnh Việt đang chia sẻ với Lam về tình trạng bệnh tình của Giang. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - Ảnh 12.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - Ảnh 13.

Lam sốc nặng khi Việt thông báo con gái có nguy cơ bị ung thư. Cả đêm đó về Việt không ngủ. Việt không nghĩ mọi chuyện lại ập đến với mình như vậy. Người đáng bị bệnh phải là anh chứ không phải là bé Thỏ. Việt trách bản thân đã làm khổ vợ khổ con. Giang ở bên an ủi Việt, mọi chuyện nhỡ đâu có sai sót gì. Mai Anh vẫn còn phải làm thêm nhiều xét nghiệm nữa mới có kết quả chính xác. 

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: Mai Anh có nguy cơ bị ung thư - Ảnh 14.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: 'Phi công trẻ' bắt đầu hành trình cưa đổ Minh Minh Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 31: "Phi công trẻ" bắt đầu hành trình cưa đổ Minh Minh Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 30: Lam bị người tình tống tiền bằng clip nóng Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 29: Giang muốn Việt không kiện Trâm nữa Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 29: Giang muốn Việt không kiện Trâm nữa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước