"Chúng tôi là chiến sĩ" khoác "áo mới" sau 13 năm

PV-Thứ sáu, ngày 20/12/2019 17:35 GMT+7

VTV.vn - "Chúng tôi là chiến sĩ" trong năm 2020 sẽ đến với khán giả qua tên gọi mới - Chiến sĩ 2020.

Mới đây, MC Hoàng Linh chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái về việc chia tay với cái tên thân quen "Chúng tôi là chiến sĩ".

“13 năm một cuộc tình, khi tôi 21 tuổi và bây giờ đã 34… tình yêu, niềm háo hức của tôi vẫn vẹn nguyên mỗi khi tôi mặc áo lính. Có những thứ sẽ mãi ở trong tim dù thời gian có trôi qua bao nhiêu năm nữa dù cái tên Chúng tôi là chiến sĩ không còn tồn tại”, Hoàng Linh viết.

Theo tiết lộ từ MC Hoàng Linh, chương trình Chúng tôi là chiến sĩ sẽ lên sóng số cuối cùng với tên gọi này vào ngày 20/12. Từ năm 2020, chương trình sẽ có nhiều thay đổi nhằm mang đến cho khán giả những "món ăn" đặc sắc và mới lạ. Đầu tiên là việc điểm hẹn quen thuộc này được đổi tên thành Chiến sĩ 2020 với thời lượng 45 phút, chương trình gồm 2 phần chính là trò chuyện và gameshow.

Thông điệp của chương trình là thể hiện sự hào hùng, tính kỷ luật và sức mạnh quân đội; Tự hào truyền thống đơn vị; Đề cao sức mạnh con người, thể hiện ý chí - bản lĩnh - trí tuệ và sự nam tính. Chương trình mới sẽ phát sóng số đầu tiên bắt đầu từ 3/1. Hai gương mặt Hoàng Linh - Đức Bảo vẫn tiếp tục giữ vai trò MC.

Chúng tôi là chiến sĩ lên sóng số đầu tiên của chương trình vào tháng 9/2006 nhân dịp kỷ niệm 36 năm thành lập Đài Truyền hình Việt Nam. Qua 13 năm tồn tại, chương trình đã tạo ra một cuộc hành trình dài với gần 4000 ngày đến với cán bộ, chiến sĩ trên mọi miền tổ quốc.

Chương trình đã giới thiệu về đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, chiến sĩ trong quân đội đến khán giả cả nước. Giữ vai trò dẫn dắt chương trình trong 13 năm qua là những gương mặt đã rất quen với khán giả như nhà báo Lại Văn Sâm, Hoàng Linh, Minh Hà, Trần Quang Minh, Đức Bảo và Đặng Quốc Duy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước