Chương trình Bài hát Việt sẽ vẫn tiếp tục

P.V-Thứ năm, ngày 19/03/2015 14:28 GMT+7

(Ảnh: Bài hát Việt)

VTV.vn - BTC Bài hát Việt đã xác nhận thông tin chương trình sẽ vẫn tiếp tục được tổ chức vào năm 2015. Số đầu tiên sẽ lên sóng vào tháng 4 tới.

Năm 2014, sau khi thực hiện chương trình cuối cùng của năm, đã có nhiều thông tin rằng Bài hát Việt sẽ dừng lại ở năm thứ 10. Điều này đã tạo nên một làn sóng chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội… và tất cả những chia sẻ này đều bày tỏ sự tiếc nuối khi chương trình kết thúc.

Tuy nhiên, trong ngày 19/3, BTC Bài hát Việt đã phủ nhận thông tin chương trình dừng lại, đồng thời, xác nhận thông tin Bài hát Việt tiếp tục được tổ chức. Ê-kíp chương trình quyết tâm đi tiếp con đường Bài hát Việt đã đi trong suốt 10 năm qua, quyết tâm duy trì một sân chơi chính thống cho các tác giả, các nhạc sĩ, tiếp tục hành trình tìm kiếm những ca khúc mới và những gương mặt mới cho âm nhạc Việt Nam.

Cũng theo BTC, chương trình đầu tiên của Bài hát Việt 2015 sẽ lên sóng vào tháng 4 và sẽ có 9 liveshow được tổ chức trong năm nay. Ngoài ra, Bài hát Việt sẽ có 32 số đồng hành, 2 chương trình Gala, 1 đêm chung kết và 1 đêm trao giải.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Bài hát Việt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước