Chuyển động 24h kỷ niệm 1 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên

VTV News-Thứ bảy, ngày 10/10/2015 13:00 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày đầu lên sóng, Chuyển động 24h gợi nhắc khán giả về những kỷ niệm, hình ảnh bỡ ngỡ ban đầu của những người thực hiện chương trình.

Ngày 10/10/2014 là thời khắc đặc biệt ý nghĩa đối với mỗi thành viên của Trung tâm Tin tức VTV24 bởi đó là ngày đầu tiên bản tin Chuyển động 24h lên sóng. Là một chương trình tin tức với nội dung và hình thức thể hiện hoàn toàn mới, chương trình không tránh khỏi áp lực và những bỡ ngỡ khi bắt đầu. Tuy nhiên, trong một năm qua, mỗi dòng tin, phóng sự của Chuyển động 24h không ngừng được cải thiện để nhằm truyền tải thông tin nóng hổi trong nước và quốc tế, những khoảnh khắc hết sức đời thường, câu chuyện về những mảnh đời còn khó khăn trong xã hội đến với khán giả.

Đối với Chuyển động 24h, 365 ngày lên sóng là những dòng thông tin liên tục chảy không ngừng. Bất kể ngày hay đêm, trong nước hay thế giới, mỗi bản tin của chương trình đại diện cho một nhịp chuyển động của cuộc sống. Nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Trung tâm Tin tức VTV24 trong một năm qua, Chuyển động 24h đã trở thành món ăn quen tinh thần thuộc trong bữa cơm trưa và chiều của mỗi gia đình tại các khung giờ 11h15 và 18h30 hàng ngày.

Hôm nay (10/10), nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên, Chuyển động 24h gợi nhắc khán giả về những ngày đầu bỡ ngỡ của những người thực hiện chương trình và những hình ảnh, kỷ niệm khó quên đối với một trong những chương trình có tuổi đời trẻ nhất tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Ngoài ra, đây cũng là dịp ra mắt dự án thiện nguyện Cặp lá yêu thương do Trung tâm Tin tức VTV24 thực hiện. Tham gia dự án, các nhà hảo tâm có thể hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trong đó trọng tâm là các em học sinh nghèo hiếu học ở các vùng nông thôn và vùng sâu, vùng xa.

Cặp lá yêu thương sẽ phát sóng 2 phóng sự/tuần vào 11h15 và 18h30 thứ Ba và thứ Năm trong chương trình Chuyển động 24h.

Hàng tháng, vào trưa Chủ nhật tuần đầu tiên, Cặp lá yêu thương sẽ có chương trình truyền hình trực tiếp tại một tỉnh, thành phố với thời lượng 30 phút để kết nối các nhà hảo tâm và những em nhỏ kém may mắn. Các chương trình truyền hình trực tiếp này sẽ lần lượt diễn ra tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước