CK Nhân tố bí ẩn 2014: Hồ Quỳnh Hương hòa giọng cùng học trò

CN-Chủ nhật, ngày 19/10/2014 07:16 GMT+7

Hồ Quỳnh Hương - nữ GK của "Nhân tố bí ẩn 2014"

Trong đêm CK "Nhân tố bí ẩn 2014" diễn ra hôm nay (19/10), GK Hồ Quỳnh Hương sẽ cùng hòa giọng với 3 học trò Tích Kỳ, Thái Ngân và Chí Thành trong một ca khúc đặc biệt.

Ngoài GK Đàm Vĩnh Hưng, GK Hồ Quỳnh Hương cũng có cơ hội được gặp lại và hát cùng những học trò trong đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn 2014. Cô sẽ cùng 3 cựu thí sinh Tích Kỳ, Thái Ngân và Chí Thành hòa giọng trong ca khúc đầy ý nghĩa. Đây là món quà đặc biệt cô cùng các học trò gửi tặng những ứng cử viên cuối cùng của đêm Chung kết và khán giả truyền hình.

Chia sẻ về sự kết hợp này, GK Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Hương rất vui và hạnh phúc khi được hát cùng các thí sinh của đội mình. Ca khúc này do nhạc sĩ Phương Uyên cùng Thiều Bảo Trang sáng tác, rất hợp với Hương cũng như các học trò của Hương. Hương giống như một người chị đi trước, muốn dặn dò các em rằng: "Một người nghệ sĩ luôn có nhiều thăng trầm trong cuộc sống và chúng ta phải đối mặt với nó. Khi gặp một điều gì trở ngại, hãy đối mặt và mạnh mẽ để vượt qua. Lúc đó, hãy tìm những người thân yêu của mình, những khán giả của mình để làm một điểm tựa. Nếu mình yếu đuối sẽ không thể trở thành một người nghệ sĩ". Ngoài các thí sinh trong đội, đêm thi này, Hương được gặp lại các thí sinh từng tham gia chương trình và điều đó khiến cho Hương nhớ lại từ thời gian đầu tiên của cuộc thi cho tới lúc này, rất nhiều cảm xúc”.

Ngoài ra, nữ giám khảo cũng chia sẻ về các ứng cử viên cho ngôi vị quán quân và lời chúc dành cho họ trong đêm thi quyết định sắp tới. “Vào vòng Chung kết này, các bạn đều là những người rất xứng đáng, mỗi người có một phong cách và cá tính âm nhạc riêng và họ đều là những "nhân tố bí ẩn". Nhưng chỉ có một quán quân và người chọn sẽ là khán giả nên Hương chúc các bạn thi thật tốt vì đến vòng này, các bạn đều rất giỏi và tài năng” - Hồ Quỳnh Hương nói.

Bên cạnh tiết mục hòa giọng cùng các học trò, nữ giám khảo sẽ thể hiện những ca khúc làm nên tên tuổi của mình ngay trên sân khấu đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn 2014. Những ca khúc như Anh, Hoang mang, Có nhau trọn đời từng “làm mưa làm gió” trong lòng khán giả sẽ được nữ giám khảo kết hợp để tạo nên một màn trình diễn độc đáo dành tặng khán giả.

Đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn 2014 sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (19/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước