Nhân tố bí ẩn 2014: Top 4 "nhường nhau" ngôi quán quân?

CN-Thứ ba, ngày 14/10/2014 16:22 GMT+7

Top 4 "Nhân tố bí ẩn 2014" (Ảnh: VTV News)

Nhận xét về nhau trước khi diễn ra đêm Chung kết "Nhân tố bí ẩn 2014", top 4 đều cho rằng gương mặt cũng là những chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị quán quân.

Chỉ còn 1 đêm thi Chung kết, Nhân tố bí ẩn 2014 sẽ khép lại hành trình của mình và tìm ra ngôi vị quán quân của mùa giải đầu tiên. Bốn gương mặt xuất hiện trong đêm Chung kết là những thí sinh, nhóm nhạc đã khẳng định tài năng, sự sáng tạo và cá tính riêng của mình suốt chặng đường dài diễn ra cuộc thi. Trước đêm Chung kết, họ nói rằng "ai cũng xứng đáng nhận ngôi vị quán quân".

Tại thời điểm này, chỉ có đội GK Dương Khắc Linh còn 2 nhóm nhạc trụ lại với chương trình. Đó cũng là 2 nhóm nhạc xuất sắc nhất của vị HLV: O Plus và F-Band.

Các thành viên nhóm O Plus trong đêm thi Bán kết

Các thành viên nhóm O Plus trong đêm thi Bán kết

Nói về đối thủ của mình, O Plus cho biết: "F-Band là đối thủ nặng ký nhất và là những người bạn thân nhất của chúng tôi! Tình cảm chúng tôi dành cho nhau rất đặc biệt. Trong cuộc sống, chúng tôi giúp đỡ nhau hết mình và luôn sẵn lòng dành những điều tốt đẹp cho nhau. Trong cuộc thi, chúng tôi ganh đua nhưng không cạnh tranh. Sự ganh đua ấy giúp chúng tôi nhắc nhở mình phải làm những gì tốt nhất trên sân khấu và chúng tôi cũng dễ dàng chìm vào không gian nghệ thuật của đối phương. Dù có thế nào đi nữa, F-Band vẫn luôn là đối thủ lớn nhất của O Plus.

Giang Hồng Ngọc là cô em gái mà tất cả các thành viên đều hết sức yêu quý và ngưỡng mộ, đồng thời cũng là một đối thủ mà chúng tôi rất kiêng nể. Loki Bảo Long có ngoại hình đẹp từng góc cạnh, một tâm hồn dễ rung động trong nghệ thuật và lợi thế là lượng fan hùng hậu cùng khả năng bùng nổ trên sân khấu".

Các già làng F-Band trong đêm thi Bán kết

Các "già làng" F-Band trong đêm thi Bán kết

Trong khi đó, F-Band chia sẻ: "Với F-Band, dù rất thân với nhóm O Plus nhưng F-Band nghĩ họ sẽ là đối thủ nặng ký nhất của mình vì có kỹ thuật bè phối rất hoàn hảo. Từng thành viên đều có thể hát đơn rất tốt, hoà quyện bè trong từng câu chữ. Về Loki Bảo Long, em có rất nhiều người hâm mộ bởi giọng hát rất truyền cảm và ngoại hình rất điển trai của mình. Vì vậy, em cũng là một đối thủ rất mạnh trong đêm Chung kết sắp tới. Cô gái duy nhất của top 4 - Giang Hồng Ngọc - có một giọng hát nội lực và có thể biến hoá giọng hát để rung cảm lòng người. Không những thế, Ngọc cũng làm rất tốt cả những bài có tiêt tấu nhanh, vừa hát vừa nhảy mà không hề có một chút nao núng hay một chút phô chênh, lạc nhịp".

Loki Bảo Long trong đêm Bán kết Nhân tố bí ẩn 2014

Loki Bảo Long trong đêm Bán kết "Nhân tố bí ẩn 2014"

Ở đội GK Hồ Quỳnh Hương, Loki Bảo Long là chàng trai duy nhất có mặt trong đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn 2014. Anh chia sẻ: "Chị Ngọc là đối thủ nặng kí nhất vì hội tụ đủ yếu tố của một ngôi sao. Chị có giọng hát khỏe trời phú và kinh nghiệm sân khấu tốt. Các thành viên của O Plus luôn hòa quyện, bay bổng trong từng bài hát. Còn về nhóm F-Band, Loki chỉ có thể dùng từ cực khoái để nói về các anh vì luôn mang lại sự giải trí rất cao".

Giang Hồng Ngọc gây ấn tượng bởi khả năng hát và vũ đạo trong những đêm thi gần đây

Giang Hồng Ngọc gây ấn tượng bởi khả năng hát và vũ đạo trong những đêm thi gần đây

Cô gái duy nhất của top 4 - Giang Hồng Ngọc - cũng chính là học trò cưng của GK Hồ Ngọc Hà là thí sinh cuối cùng sẽ góp mặt trong đêm Chung kết. Cô bày tỏ: "Đi đến vòng thi này, Ngọc thấy các thí sinh ai cũng có những thế mạnh riêng của mình. Ở Loki bảo Long là sức trẻ, ngoại hình, phong thái rất tốt và lượng người hâm mộ đông đảo, ổn định. Với nhóm F-Band - nhóm đẹp, độc, điên và đỉnh - luôn luôn làm người xem cảm thấy vui tươi và đầy hài hước. F-Band rất mạnh ở các bản mash-up và luôn là nhân tố làm nóng sân khấu trong mỗi lần xuất hiện.

Ngọc cảm thấy ứng cử viên hoàn hảo nhất là nhóm O Plus vì họ có chuyên môn, cách phối bè cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, 4 thành viên của O Plus luôn có sự đoàn kết, đồng lòng và có sự tập trung cao độ cho cuộc thi. Các anh có sự hoàn hảo ở cả phần nghe lẫn phần nhìn".

Đêm Chung kết Nhân tố bí ẩn 2014 với các tiết mục đặc sắc, hứa hẹn sự bùng nổ sẽ được THTT vào 21h15 Chủ nhật (19/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước