CK Sao mai 2015 dòng thính phòng: Nhiều cảm xúc với những giai điệu du dương

Ban Thời sự (Ảnh: Thể thao Văn hóa)-Thứ hai, ngày 27/07/2015 07:21 GMT+7

VTV.vn - Đêm chung kết Sao Mai 2015 dòng nhạc thính phòng đã chọn ra được 4 thí sinh lọt vào đêm chung kết xếp hạng và trao giải.

Đêm thi đầu tiên của vòng chung kết toàn quốc Liên hoan tiếng hát truyền hình - Sao mai 2015 đã diễn ra tối 26/7 với dòng nhạc thính phòng. Trong đêm thi, 10 thí sinh đại diện cho 3 miền Bắc, Trung, Nam và khu vực châu Âu đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc với những giai điệu du dương trong từng ca khúc.

Bài hát Mùa xa thẳm của nhạc sĩ Đức Trịnh do thí sinh Giàng Thị Hoa thể hiện đã mở đầu cho đêm chung kết đầy màu sắc của 10 thí sinh. Đây là năm đầu tiên kể từ 8 mùa giải qua, Sao mai chấp nhận nhạc ngoại với dòng nhạc thính phòng và dòng nhạc nhẹ. Vì thế, đêm thi đã mang đến màu sắc quốc tế cho dòng nhạc thính phòng.

Theo ban giám khảo, đêm thi này là cơ hội duy nhất giúp các ca sĩ khẳng định khả năng bản thân và giành tấm vé đi tới đêm chung kết xếp hạng. Mặc dù là những người dự thi đầu tiên nhưng các thí sinh của Sao mai đã thể hiện tính chuyên nghiệp của những tài năng âm nhạc tương lai.

Đêm chung kết đầu tiên đã chọn ra 4 thí sinh lọt vào đêm chung kết xếp hạng và trao giải, đó là: Lê Thị Dung, Nguyễn Tiến Hưng, Trần thị Bích Ngọc và Nguyễn Bảo Yến.

Thí sinh Lê Thị Dung vui tươi với "Dòng Danube xanh"

Nguyễn Thị Bích Ngọc được đánh giá cao với cách nhả chữ chuẩn xác, tròn vành rõ chữ, hát nhỏ và lên cao đều tinh tế.

Nguyễn Thị Bích Ngọc được đánh giá cao với cách nhả chữ chuẩn xác, tròn vành rõ chữ, hát nhỏ và lên cao đều tinh tế.

Vừa thuyết phục được Ban Giám khảo, vừa được lòng khán giả, Tiến Hưng đang có nhiều cơ hội thành công tại dòng nhạc thính phòng.

Vừa thuyết phục được ban giám khảo, vừa được lòng khán giả, Tiến Hưng đang có nhiều cơ hội thành công tại dòng nhạc thính phòng.

Phần thi tự tin và chuyên nghiệp của Nguyễn Bảo Yến.

Nguyễn Bảo Yến rất tự tin trong đêm thi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước