CK xếp hạng Sao mai 2015: Phái đẹp soán ngôi với 3 giải Nhất

T.H-Thứ bảy, ngày 15/08/2015 20:00 GMT+7

3 quán quân của Sao mai 2015

VTV.vn - Với việc tìm ra 3 thí sinh xuất sắc nhất tại 3 dòng nhạc, Sao mai 2015 đã chính thức khép lại cuộc hành trình năm thứ 10.

Tối 15/8, chung kết xếp hạng và trao giải Sao mai 2015 đã diễn ra tại Thanh Hóa. Đây là cuộc tranh tài của 12 thí sinh - 12 đại diện xuất sắc của 3 dòng nhạc đến từ 4 khu vực trong và ngoài nước.

12 thí sinh với những phong cách trình diễn đầy tự tin, chuyên nghiệp đã mang đến cho đêm chung kết một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc và hấp dẫn. Đồng thời, cũng chính sự chuyên nghiệp và ngang sức, ngang tài giữa các thí sinh đã khiến việc lựa chọn người chiến thắng trở nên khó khăn hơn với các thành viên BGK.

Kết quả, sau gần 3 giờ làm việc, BGK của Sao mai 2015 đã tìm ra những cái tên xứng đáng nhất ở 3 vị trí dẫn đầu cũng như những vị trí tiếp sau đó. Trong đó, chiến thắng cao nhất ở dòng thính phòng đã được trao cho thí sinh Nguyễn Bảo Yến đến từ khu vực châu Âu. Đây là năm thứ 2 liên tiếp khu vực này có thí sinh giành được ngôi vị quán quân ở dòng nhạc thính phòng của Sao mai.

Hai quán quân còn lại ở dòng dân gian và dòng nhạc nhẹ lần lượt là Nguyễn Thị Thu Hằng và Hoàng Thị Hồng Ngọc. Bên cạnh đó, giải thưởng Thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Dung (SBD 06).

Dưới đây là diễn biến đêm chung kết xếp hạng và trao giảii Sao mai 2015:

Lên trên

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước