Cô bé lai Việt - Italia nhận vé vào thẳng vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2016

T.H-Thứ ba, ngày 21/06/2016 15:01 GMT+7

VTV.vn - Cô bé lai hai dòng máu Việt - Italia Chiara Falcone là người giành chiến thắng trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí online để nhận tấm vé đi thẳng đến vòng Đối đầu.

Vòng casting trực tuyến là một nét mới của Giọng hát Việt nhí năm nay. Ở vòng này, các ứng viên sẽ gửi về cho BTC video ghi lại một phần trình diễn. Từ đây, 2 thí sinh do chính Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh chọn lựa và 3 thí sinh do khán giả bình chọn sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị từ BTC.

Kết quả, từ 734 video gửi về dự thi, BTC đã tìm ra 5 thí sinh xuất sắc nhất gồm: Chiara Falcone, Ngô Lê Hoàng Quyên (do Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh chọn), Nguyễn An Hòa, Nguyễn Ngọc Hoài An và Nguyễn Hoàng Mai Anh (do khán giả bình chọn).

Giọng ca nhí Chiara Falcone
Giọng ca nhí Chiara Falcone

Theo thông tin từ BTC, trong 5 thí sinh này, Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh đã tiếp tục chọn ra 3 thí sinh nhận vé tham gia vòng thi chính thức của Giọng hát Việt nhí. Cụ thể, cô bé lai hai dòng máu Việt - Italia Chiara Falcone đã nhận được giải thưởng Đặc biệt và tấm vé vào thẳng vòng thi Đối đầu. Chiara Falcone cũng được quyền chọn về đội của HLV mình yêu thích.

Chiara Falcone không là cái tên xa lạ với khán giả. Cô bé từng tham gia nhiều sân chơi âm nhạc cho thiếu nhi như Giọng hát Việt nhí 2013 Vietnam's Got Talent trong 2 năm 2011 và 2012. Chiara Falcone có mẹ là người Việt và bố là người Italia nên có thể nói cả 2 thứ tiếng rất chuẩn. Bên cạnh đó, cô bé cũng có thể nói tốt tiếng Anh và tiếng Pháp. Hiện tại, Chiara và gia đình đang sống tại Đà Nẵng.

Ngoài ra, BTC Giọng hát Việt nhí 2016 còn trao hai giải Nhất cho Nguyễn Ngọc Hoài An và Nguyễn Hoàng Mai Anh. Cả hai sẽ được quyền vào thẳng vòng Giấu mặt.

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 23/7. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước