"Cô Đẩu" Công Lý và những màn "phi thân" có một không hai

T.H-Thứ năm, ngày 04/02/2016 06:51 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ chua ngoa, "cô Đẩu" Công Lý còn được khán giả nhớ tới bởi những màn "động tay, động chân" như phim hành động.

Từ lâu, bên cạnh các ca khúc "hit" được chế lời thì những màn đối đáp, những phần trả lời vừa khéo léo vừa vụng về của các Táo trước các câu hỏi của Ngọc Hoàng đã trở thành yếu tố không thể thiếu trong mỗi chương trình Táo quân. Đó là những "gia vị" không thể thiếu trong chương trình đặc sắc này.

Tuy nhiên, thay vì chỉ đấu khẩu trên sân khấu, các Táo đến dự buổi chầu còn khiến khán giả không thể nhịn cười trước nhiều pha "động tay, động chân" như phim hành động. Với tính cách ngoa ngoắt, thậm chí đôi khi đến khó chịu, có lẽ người có những màn hành động nhiều nhất thiên đình là "cô Đẩu".

Trong chương trình năm nay, "cô Đẩu" Công Lý sẽ mang tới cho khán giả những bất ngờ gì? Tất cả sẽ được tiết lộ trong Táo quân 2016 phát sóng vào 20h ngày 07/02 (29 Tết). Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

Dưới đây là hình ảnh một vài pha hành động của "cô Đẩu" trong chương trình Táo quân:


Trong Táo quân 2015, cô Đẩu Công Lý đã có những pha đánh đấm như phim hành động trên sân khấu

Trong Táo quân 2015, "cô Đẩu" Công Lý đã có những pha đánh đấm như phim hành động trên sân khấu


Đối tượng phải chịu những cú phi thân này là trợ lý Thiên Lôi Minh Quân

Đối tượng phải chịu những cú "phi thân" này là trợ lý Thiên Lôi Minh Quân


Trong Táo quân 2016, anh chàng trợ lý Thiên Lôi tiếp tục là cái gai trong mắt cô Đẩu

Trong Táo quân 2016, anh chàng trợ lý Thiên Lôi tiếp tục là "cái gai" trong mắt "cô Đẩu"


Nhân vật này là ai mà cũng phải hứng chịu những cú đá có một không hai của cô Đẩu? Điều gì khiến cô Đẩu không thể giữ bình tĩnh như vậy? Tất cả sẽ có trong chương trình Táo quân 2016.

Nhân vật này là ai mà cũng phải hứng chịu những cú đá có một không hai của "cô Đẩu"? Điều gì khiến "cô Đẩu" không thể giữ bình tĩnh như vậy? Tất cả sẽ có trong chương trình Táo quân 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước