Cô gái nhà người ta - Tập 21: Tin sốc nhất làng Yên - ông Đẩu là em trai ông Tài?

PV-Thứ bảy, ngày 07/03/2020 12:59 GMT+7

VTV.vn - Qua ký ức của ông Tài về cuộc nói chuyện với mẹ, khán giả có thể dễ dàng nhận ra ông Đẩu chính là em của ông Tài.

Trong tập 21 phim Cô gái nhà người ta, ông Đẩu (Anh Tuấn) đang ngồi thì bị chảy máu mũi. Đúng lúc đó, ông Bá (NSƯT Tiến Quang) đến miếu để làm lễ cầu cho Uyên (Phương Oanh) nhanh chóng lên thành phố. Thấy ông Đẩu bị như vậy, ông Bá khuyên nên đến bệnh viện để khám. Tuy nhiên, vì làm lễ cho ông Bá sẽ được tiền nên ông Đẩu trì hoãn việc đi khám bệnh.

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Tin sốc nhất làng Yên - ông Đẩu là em trai ông Tài? - Ảnh 1.

Hôm sau, ông Đẩu ra chợ mua thịt thì tiếp tục chảy máu mũi và ngất xỉu ngã trước quầy hàng. Quân và Quất cũng có mặt ở chợ nên định đưa ông Đẩu đi chợ. Tuy nhiên, ông Đẩu đòi về miếu.

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Tin sốc nhất làng Yên - ông Đẩu là em trai ông Tài? - Ảnh 2.
Cô gái nhà người ta - Tập 21: Tin sốc nhất làng Yên - ông Đẩu là em trai ông Tài? - Ảnh 3.
Cô gái nhà người ta - Tập 21: Tin sốc nhất làng Yên - ông Đẩu là em trai ông Tài? - Ảnh 4.

Quân và Quất về nhà kể lại sự việc ông Tài (NSND Tiến Đạt). Ông Tài thay đổi nét mặt, không nói không rằng, rồi đi thẳng vào nhà.

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Tin sốc nhất làng Yên - ông Đẩu là em trai ông Tài? - Ảnh 5.

Ông nhớ lại cuộc nói chuyện với mẹ khi mẹ ông ốm nặng. Khi ấy, mẹ ông Tài xin con trai thực hiện ước nguyện duy nhất của bà. Tuy nhiên, cậu bé Tài khi đó đã thẳng thừng từ chối mẹ: "Mẹ ước gì thì ước nhưng điều đó thì không".

Bà mẹ chấp nhận việc Tài không nhận "người đó" làm em, nhưng bà mong Tài hãy để ý đến em, vì dù sao "nó cũng là em của con". Cậu bé Tài khi đó vẫn phủ nhận câu nói của mẹ, Tài không chấp nhận một đứa con hoang của làng lại là em của mình. Cũng vì "đứa con hoang" đó mà bố mẹ Tài đã bỏ nhau.

Liệu khi ông Đẩu nguy kịch như vậy, ông Tài có chịu nhận em?

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Tin sốc nhất làng Yên - ông Đẩu là em trai ông Tài? - Ảnh 6.
Cô gái nhà người ta - Tập 21: Tin sốc nhất làng Yên - ông Đẩu là em trai ông Tài? - Ảnh 7.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h30 thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên VTV3!

Cô gái nhà người ta - Tập 21: Moi được 150 triệu từ ông Tài, Đào lại bị Cường cướp trắng trợn Cô gái nhà người ta - Tập 21: Moi được 150 triệu từ ông Tài, Đào lại bị Cường cướp trắng trợn

VTV.vn - Đòi bồi thường 500 triệu nhưng cuối cùng Đào cũng phải chấp nhận mức thỏa thuận 150 triệu. Tuy vậy, khi định đi khỏi làng, cô đã bị Cường thuê người cướp lại.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước