Cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn từ gameshow truyền hình thực tế "Người được chọn"

PV-Thứ sáu, ngày 16/03/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam về nhân sự "Người được chọn" sẽ được lên sóng vào hè này trên VTV1 và VTV6.

Chương trình truyền hình thực tế phỏng vấn, xin việc Người được chọn dành cho các sinh viên mới ra trường. 10 công việc tại các công ty lớn sẽ là phần thưởng cho 10 thí sinh chiến thắng trong 10 tuần thi. Chương trình sẽ lên sóng vào mùa hè 2018, thời điểm các bạn sinh viên mới ra trường đang loay hoay tìm hướng đi phù hợp.

Chương trình không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu bằng cấp. Cơ hội dành cho ngay cả những bạn đang ngồi trên ghế giảng đường. Giải thưởng tiền mặt cực lớn và đặc biệt là cơ hội làm việc tại Doanh nghiệp Top 10 với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn từ gameshow truyền hình thực tế Người được chọn - Ảnh 1.

Người chơi phải vượt qua 5000 hồ sơ để lọt top 90 người chơi gameshow truyền hình thực tế Người được chọn. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội tham gia những cuộc phỏng vấn đẳng cấp nhất với những chuyên gia nhân sự hàng đầu.

Buổi phỏng vấn đầu tiên của bạn sắp đến và bạn không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong căn phòng kia? Nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn những gì? Bạn phải nói gì bây giờ? Hãy cùng đi tìm bí mật phía sau cánh cửa phòng phỏng trong chương trình Người được chọn phát sóng lúc 21h30 thứ Hai trên VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước