Công Lý - "Ơn giời! Cậu đây rồi!"

T.H-Thứ tư, ngày 15/10/2014 07:00 GMT+7

Trấn Thành và Công Lý luyện tập tại phim trường

Xuất hiện tại buổi ghi hình chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi!", Công Lý sẽ đảm nhiệm công việc làm khó các khách mời ở vị trí "Trưởng phòng".

Nếu ở những số đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi!, khán giả được gặp gỡ bốn vị Trưởng phòng vui tính là Việt Hương, Trần Thành, Chí Tài và Thanh Thủy, thì trong các chương trình tiếp theo, bộ tứ "quái tính" sẽ có thêm sự xuất hiện của gương mặt mới - diễn viên Công Lý và diễn viên Tự Long. Ngoài ra, Trường Giang cũng góp mặt ở hàng ghế Trưởng phòng thay vì vị trí thí sinh như những chương trình trước đó.

Là một trong bốn Trưởng phòng có lịch ghi hình đầu tiên cùng chương trình Ơn Giời! Cậu đây rồi! đợt này, diễn viên hài Công Lý sẽ đảm nhiệm công việc “chặt chém” nhóm khách mời: Ngọc Lan, Phi Phụng, Anh Đức, Ngọc Tưởng. Anh đã có mặt tại phim trường từ rất sớm để cùng các danh hài Việt Hương, Chí Tài/Trường Giang, Trấn Thành luyện tập cho tiết mục mở màn.

Theo bật mí từ BTC, phần xuất hiện của Trưởng phòng Công Lý sẽ đem tới cho khán giả một liên khúc những ca khúc "hit" trên thế giới. Trong đó, mỗi nghệ sĩ sẽ hóa thân thì những nhân vật nổi tiếng trên thế giới như Whitney Houston, Beyonce, Psy, …

Một điều đặc biệt trong đợt ghi hình lần này của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! đó là sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đất Bắc như Thành Trung, Tự Long, Chiến Thắng, Trà My, Phan Anh…  Các nghệ sĩ sẽ có mặt tại trường quay ghi hình từ ngày 14 - 19/10 để chuẩn bị cho những chương trình sắp tới.

Tập 2 chương trình Ơn Giời! Cậu đây rồi! sẽ được phát sóng vào 21h15, thứ 7, ngày 18/10 trên VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước