Chuẩn bị cười “thả ga” với “Ơn giời! Cậu đây rồi!”

VTV-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 08:55 GMT+7

Chương trình hài hước được mong chờ nhất trong thời gian qua "Ơn giời! Cậu đây rồi" sẽ chính thức lên sóng vào hôm nay 11/10.

Được thực hiện dựa trên format quốc tế của Thanks God You’re here, chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi là nơi quy tụ của các danh hài hàng đầu Việt Nam như Hoài Linh, Tự Long, Công Lý, Minh Nhí...

Với thời lượng 80 phút, mỗi tập phát sóng của Ơn giời, cậu đây rồi! là cuộc chơi của bốn thí sinh là những nghệ sĩ đang được yêu thích. Mỗi thí sinh sẽ nhập vai một tình huống bất ngờ không biết trước, hồi hộp đến phút chót với một trong những trưởng phòng vui nhộn, người “trấn giữ” phía sau từng cánh cửa: Trấn Thành, Việt Hương, Tự Long, Chí Tài,Trường Giang, Minh Nhí, Đại Nghĩa, Công Lý, Thanh Thủy…

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc đảm nhận vai trò người dẫn chương trình, an ủi những người chơi hay khiến cho họ thêm phần “thót tim” trước khi bước vào “cánh cửa định mệnh”.

Danh hài Hoài Linh sẽ là vị giám khảo duy nhất của chương trình. Anh sẽ đưa ra những nhận xét với mỗi khách mời và trực tiếp thử thách họ trong căn phòng số 5. Sau đó, anh sẽ là người quyết định trao cúp lưu niệm cho người được đánh giá là hài hước nhất.

Đừng bỏ lỡ những giây phút cười "vỡ bụng" chỉ có trong Ơn giời! Cậu đây rồi phát sóng lúc 21h15 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 11/10/2014.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước