Công Tố, Minh Trang nhí nhảnh trên trường quay Những bài hát còn xanh

T.H-Thứ tư, ngày 11/02/2015 16:45 GMT+7

MC Công Tố và MC Minh Trang (ảnh do NVCC)

MC Công Tố và MC Minh Trang sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt trong chương trình Những bài hát còn xanh số đặc biệt lên sóng VTV6 nhân dịp Tết Nguyên đán 2015.

Xây dựng theo format truyền hình thực tế, Những bài hát còn xanh là một trong số ít chương trình ca nhạc được khán giả quan tâm và yêu thích trên sóng VTV trong năm 2014. Chương trình không chỉ đem tới cho các ca sĩ trẻ cơ hội thể hiện những ca khúc nổi tiếng một thời, mà còn thổi luồng sinh khí mới vào những giai điệu vượt thời gian, giúp các ca khúc trở nên sống động và hiện đại hơn.

Bên cạnh đó, chương trình còn là dịp để khán giả gặp gỡ, hiểu thêm về sự nghiệp âm nhạc của các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng một thời của Việt Nam.

Lên sóng dịp Tết Nguyên đán 2015, Những bài hát còn xanh số đặc biệt sẽ mang tới cho khán giả những tiết mục đặc sắc nhất, được chọn lọc trong chương trình suốt một năm qua. Khán giả sẽ gặp lại nhiều gương mặt ca sĩ nổi tiếng của Những bài hát còn xanh như Uyên Linh, Dòng thời gian, Hoàng Yến Chibi, Lân Nhã, Ngọc Mai, Phương Linh, Đông Hùng...

Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình là MC điển trai Công Tố và MC Minh Trang của Chung cư 22 .

Chương trình Những bài hát còn xanh dự kiến sẽ lên sóng vào 20h ngày 15 - 16/2 (ngày 27 - 28 Tết Âm lịch).

Trước khi chương trình lên sóng, VTV News gửi tới độc giả bộ ảnh của hai MC Công Tố và Minh Trang trên trường quay Những bài hát còn xanh số đặc biệt:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước