Cực ấn tượng với hai “sư huynh muội” võ cổ truyền ở Biệt tài tí hon mùa 2

PV-Thứ hai, ngày 07/01/2019 10:42 GMT+7

VTV.vn - Tập 10 Biệt tài tí hon gây ấn tượng mạnh với khán giả qua màn múa võ điệu nghệ của cặp đôi võ cổ truyền Trọng Phúc – Uyên Phương.

Với lượt 68 lượt bình chọn, Trọng Phúc – Uyên Phương trở thành thí sinh nhí được khán giả yêu thích nhất và giành giải thưởng 15 triệu đồng trong tập 10 Biệt tài tí hon. Hai em đều là "con nhà nòi" võ cổ truyền. Trọng Phúc bắt đầu học võ từ năm 3 tuổi do võ sư Võ Văn Hải – trưởng môn phái phái Nội gia Hải Quyền chỉ dạy và cũng là ba của Trọng Phúc. Đặc biệt, tuy mới 10 tuổi nhưng Trọng Phúc đã sở hữu đai vàng, tức cấp 12/18 và là Huấn luyện viên sơ cấp của bộ môn võ cổ truyền.

Cực ấn tượng với hai “sư huynh muội” võ cổ truyền ở Biệt tài tí hon mùa 2 - Ảnh 1.

Trên sân khấu Biệt tài tí hon, hai "sư huynh muội" đã phô diễn những đường quyền đẹp mắt phối hợp với binh khí như đao, côn nhị khúc khiến bộ tứ ban bình luận đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Khâm phục trước tài năng của Trọng Phúc và Uyên Phương, hai đội đã ra sức tranh giành, thuyết phục cặp thí sinh nhí về đội. Cuối cùng đôi bạn đã đầu quân về đội Trấn Thành - Chí Thiện.

Cực ấn tượng với hai “sư huynh muội” võ cổ truyền ở Biệt tài tí hon mùa 2 - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước