Cùng đóng phim mới nhưng Hồng Diễm và Hồng Đăng lại không thuộc về nhau?

Linh Anh-Thứ hai, ngày 03/08/2020 10:34 GMT+7

VTV.vn - Nếu như điều này đúng như vậy thì chắc chắn khán giả yêu mến cặp đôi Hồng Diễm - Hồng Đăng sẽ có một chút thất vọng.

Bộ phim truyền hình mới của VFC có sự tham gia của Hồng Đăng và Hồng Diễm đang trong quá trình sản xuất ban đầu và mọi thông tin vẫn được giấu kín. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của các diễn viên chính, một số chi tiết của phim đã dần được tiết lộ. Trong đó, dàn diễn viên chính của phim được cho là Hồng Đăng, Hồng Diễm, Đình Tú, Thu Trang và Việt Anh. Đây đều là những gương mặt đã rất quen thuộc với khán giả trong các bộ phim truyền hình trước. 

Khi phim bắt đầu bấm máy, Hồng Đăng đã tiết lộ thông tin trên trang cá nhân của mình khi lần này anh tiếp tục được đóng cùng Hồng Diễm. Ngay lập tức, cặp đôi Song Hồng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Ai cũng mong trong lần hợp tác mới này, Hồng Đăng và Hồng Diễm sẽ mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ và thú vị cho khán giả. Đặc biệt, khán giả cũng mong cả hai sẽ có một cái kết đẹp nữa sau bộ phim Hoa hồng trên ngực trái. 

Cùng đóng phim mới nhưng Hồng Diễm và Hồng Đăng lại không thuộc về nhau? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong dàn diễn viên chính còn một nữ diễn viên nữa cũng sẽ tham gia bộ phim, đó là Lương Thu Trang. Cô cũng từng được khán giả biết đến trong nhiều bộ phim, đặc biệt là Những cô gái trong thành phố. Ở bức ảnh khai máy, cũng chỉ có Lương Thu Trang xuất hiện với các nam diễn viên còn lại trong phim. 

Cùng đóng phim mới nhưng Hồng Diễm và Hồng Đăng lại không thuộc về nhau? - Ảnh 2.
Cùng đóng phim mới nhưng Hồng Diễm và Hồng Đăng lại không thuộc về nhau? - Ảnh 3.
Cùng đóng phim mới nhưng Hồng Diễm và Hồng Đăng lại không thuộc về nhau? - Ảnh 4.

Theo nhiều đồn đoán, Lương Thu Trang cùng với Việt Anh và Hồng Đăng sẽ tạo nên một mối quan hệ tình cảm tay ba. Bên cạnh đó, Lương Thu Trang còn tiết lộ bức ảnh chụp cùng Hồng Đăng trong hậu trường phim. 

Vậy Hồng Diễm sẽ đảm nhận nhân vật nào? 

Đến thời điểm hiện tại, Hồng Diễm mới chỉ hé lộ tạo hình mới của cô khi tham gia phim. Nữ diễn viên đã chia tay mái tóc dài dịu dàng quen thuộc để thay đổi với mái tóc ngắn trẻ trung. Hồng Diễm cũng chưa chia sẻ bất cứ hình ảnh trong quá trình đóng phim. 

Cùng đóng phim mới nhưng Hồng Diễm và Hồng Đăng lại không thuộc về nhau? - Ảnh 5.

Vậy, Hồng Đăng trong phim mới sẽ đóng cặp với Hồng Diễm hay Thu Trang? Cặp đôi song Hồng liệu sẽ có thêm một cơ hội tái ngộ hay mỗi người sẽ có người mới khác? 

Mời quý vị tiếp tục theo dõi thông tin bộ phim trong các bài viết sau. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước