Cung đường tội lỗi - Tập 37: Quân bắt đầu nghi ngờ, Phú Thịnh sắp bị lật tẩy?

Đ.H-Thứ sáu, ngày 30/11/2018 08:47 GMT+7

VTV.vn - "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", Phú Thịnh liên tiếp làm rất nhiều chuyện xấu sau lưng mọi người nhưng giờ đã bắt đầu bị Quân nghi ngờ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 37 phim Cung đường tội lỗi trên đây, sau khi chứng kiến bà Yến (NSƯT Mỹ Uyên) đến đánh mắng Phú Thịnh (Trọng Nhân) vì tội phá hoại gia đình bà, Quân (Quốc Trường) bắt đầu đặt nghi vấn về người anh trai cùng cha khác mẹ này của mình.

Trong lần đến bệnh viện thăm ba, Quân nói thắc mắc của mình cho ông Hải (NSƯT Đức Sơn) nghe: "Tại sao ba không chia đều tài sản cho con và anh Thịnh? Tại sao trước khi gặp tai nạn, ba lại đến trung tâm giám định ADN? Ba muốn xác minh chuyện gì đúng không?". Tuy nhiên, sau vụ tai nạn, ông Hải vẫn chưa giao tiếp được nên không thể trả lời con trai.

Cung đường tội lỗi - Tập 37: Quân bắt đầu nghi ngờ, Phú Thịnh sắp bị lật tẩy? - Ảnh 1.

Những lời Quân hỏi ba đều đã bị tai mắt của bà Tuyết (Thân Thúy Hà) nghe được hết. Bà tỏ ra lo lắng và bàn với ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) để tìm cách đối phó khi Quân bắt đầu nghi ngờ.

Cung đường tội lỗi - Tập 37: Quân bắt đầu nghi ngờ, Phú Thịnh sắp bị lật tẩy? - Ảnh 2.

Không chỉ nghi ngờ về huyết thống của Phú Thịnh, Quân còn bắt đầu xâu chuỗi các tình tiết và cho rằng Thịnh với Lan Khanh (Hải Băng) chính là kẻ phá hoại chuyện tình của anh với Minh Châu (Bella Mai). Đầu tiên là có người gửi hình Minh Châu chụp chung với người đàn ông lạ để Quân hiểu lầm Châu; sau đó họ lại tạo ra tình huống  khiến Châu hiểu lầm Quân.

"Như vậy có người cố tình tạo ra chuyện này sao? Lan Khanh và Phú Thịnh sao?" - Quân đặt ra nghi vấn.

Cung đường tội lỗi - Tập 37: Quân bắt đầu nghi ngờ, Phú Thịnh sắp bị lật tẩy? - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, sau khi bị Phú Thịnh "đá", Nga (Lan Khanh) bắt đầu đi tố cáo những việc làm xấu xa của anh ta. Nga đã kể hết chuyện Thịnh xúi cô cố tình quyến rũ ông Phương và cũng kể cho Tèo (Ngọc Trai) biết người mà cô cặp bồ chính là Phú Thịnh.

Cung đường tội lỗi - Tập 37: Quân bắt đầu nghi ngờ, Phú Thịnh sắp bị lật tẩy? - Ảnh 4.

Liệu Nga có kể hết mọi chuyện để lật tẩy bộ mặt thật của Phú Thịnh với Tèo? Khi Tèo biết, anh sẽ kể lại với Quân? Quân sẽ xử lý ra sao khi nghi vấn Lan Khanh - Phú Thịnh giở trò phá hoại chuyện tình cảm của mình?

Mời quý vị đón xem tập 37 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy (1/12) trên kênh VTV3!

Cung đường tội lỗi - Tập 37: Bà Yến lật tẩy Phú Thịnh là kẻ giật dây phá hoại gia đình mình Cung đường tội lỗi - Tập 37: Bà Yến lật tẩy Phú Thịnh là kẻ giật dây phá hoại gia đình mình

VTV.vn - Trước mặt Quân và bà Tuyết, bà Yến đã lật tẩy bộ mặt thật của Phú Thịnh - kẻ hãm hại gia đình bà Yến khuynh gia bại sản.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước