Cung đường tội lỗi - Tập 40: Màn trở mặt đầy độc ác của cặp nhân tình Tuyết - Hòa

Đ.H-Thứ hai, ngày 10/12/2018 17:04 GMT+7

VTV.vn - Đang là cặp nhân tình chung mục đích, ông Hòa và bà Tuyết bỗng trở mặt thành kẻ thù chỉ vì không còn chung lợi ích.

Trong tập 40 phim Cung đường tội lỗi, khán giả vô cùng bất ngờ khi cặp nhân tình bà Tuyết (Thân Thúy Hà) - ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) cùng chung mục đích nay lại quay ra trở mặt với nhau, bởi sự thật Phú Thịnh (Trọng Nhân) không phải con ruột ông Hòa như tất cả mọi người đều nghĩ.

Ngay khi biết Phú Thịnh không phải con ruột của mình, ông Hòa nhanh chóng lên kế hoạch một mình thâu tóm tập đoàn Hải Minh. Vì thế, khi bà Tuyết tìm đến cầu cạnh, nhờ cứu giúp Phú Thịnh thoát khỏi tù tội, ông Hòa không những từ chối mà còn dùng những từ nghiệt ngã dành cho nhân tình.

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Màn trở mặt đầy độc ác của cặp nhân tình Tuyết - Hòa - Ảnh 1.

Ông Hòa cho rằng bà Tuyết "ngây thơ tới tội nghiệp" vì tin rằng ông quay lại với bà là vì tình yêu. Thực tế, với ông Hòa, cô gái tên Tuyết đã chết từ hơn 20 năm trước rồi, còn bà Tuyết bây giờ chỉ là "một người đàn bà phụ bạc, lăng loàn".

Sở dĩ ông quay lại cặp kè với bà Tuyết chỉ vì 2 lý do. Thứ nhất vì muốn cướp sạch những thứ từ tay ông Hải (NSƯT Đức Sơn), kể cả bà Tuyết. Thứ hai là vì ông Hòa đinh ninh Phú Thịnh là con ruột nên muốn bù đắp cho con.

Tuy nhiên, bây giờ sự thật Phú Thịnh lại không phải con ruột, bà Tuyết cũng hết giá trị lợi dụng. Ông Hòa cay nghiệt khi coi bà Tuyết là người đàn bà phụ bạc, độc ác, đáng khinh bỉ.

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Màn trở mặt đầy độc ác của cặp nhân tình Tuyết - Hòa - Ảnh 2.
Cung đường tội lỗi - Tập 40: Màn trở mặt đầy độc ác của cặp nhân tình Tuyết - Hòa - Ảnh 3.

Những lời nói này của ông Hòa khiến bà Tuyết suy sụp. Tuy nhiên, bà nhanh chóng lấy lại bình tĩnh yêu cầu ông Hòa nhận là chủ mưu vụ việc vừa qua để cứu Phú Thịnh ra ngoài. Bởi trong tay bà đang có đoạn băng ghi âm ông Hòa dàn xếp.

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Màn trở mặt đầy độc ác của cặp nhân tình Tuyết - Hòa - Ảnh 4.

Liệu ông Hòa có chịu thua bà Tuyết mà buộc phải cứu Phú Thịnh hay ông lại bày mưu tính kế khác?

Mời quý vị đón xem tập 41, 42 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật (15-16/12) trên kênh VTV3!

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn

VTV.vn - Tập 40 phim Cung đường tội lỗi tiết lộ sự thật "động trời" - sự thật mà không một ai có thể ngờ tới - đó là Phú Thịnh lại không phải con ruột của ông Hòa.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước