Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn

Đ.H-Thứ hai, ngày 10/12/2018 10:49 GMT+7

Ông Hòa đắc ý khi có số cổ phần lớn hơn Quân.

VTV.vn - Tập 40 phim Cung đường tội lỗi tiết lộ sự thật "động trời" - sự thật mà không một ai có thể ngờ tới - đó là Phú Thịnh lại không phải con ruột của ông Hòa.

Mở đầu tập 40 phim Cung đường tội lỗi, Phú Thịnh (Trọng Nhân) ở nơi tạm giam đã cướp súng nên bị bắn trọng thương.

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn - Ảnh 1.

Phú Thịnh được đưa vào bệnh viện cấp cứu và cần truyền máu. Ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) nhận là bố ruột nên xung phong truyền máu cho Thịnh thì bác sĩ mới thông báo Thịnh nhóm máu AB-, trong khi ông lại có nhóm máu O. Khi này, tất cả mọi người mới té ngửa, hóa ra sự thật Phú Thịnh lại là con ruột của ông Hải (NSƯT Đức Sơn).

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn - Ảnh 2.

Ông Hòa té ngửa khi bác sĩ nói Phú Thịnh nhóm máu AB-, còn ông nhóm máu O.

Bà Tuyết (Thân Thúy Hà) cũng rất bất ngờ về thông tin này, bởi từ trước tới nay bà luôn đinh ninh Phú Thịnh là con ruột của ông Hòa - người yêu cũ. Bà gọi điện thông báo cho Quân (Quốc Trường) và cầu cứu Quân đến truyền máu cho Thịnh.

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn - Ảnh 4.

Biết Phú Thịnh không phải con ruột mình, ông Hòa thất vọng tràn trề. Tuy nhiên với bản tính luôn toan tính, ông lập tức thay đổi kế hoạch, yêu cầu Lan Khanh (Hải Băng) chuyển gấp số cổ phần nhờ người mua được ở tập đoàn Hải Minh cho ông. Có lẽ ông ta muốn một mình thâu tóm Hải Minh.

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn - Ảnh 5.

Về phía Quân, biết sự thật Phú Thịnh chính là anh cùng cha khác mẹ với mình, Quân đau khổ tột cùng vì không ngờ chính anh lại là người đẩy anh trai mình vào tù. Quân kể lại mọi chuyện cho ông Hải nghe. Quá xúc động, ông Hải đã biểu lộ được cảm xúc và cử động được tay.

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn - Ảnh 6.
Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn - Ảnh 7.

Ông Hòa tự tin rằng mình hiện đang có số cổ phần ở tập đoàn Hải Minh ngang bằng với Quân, vì ông đã được Phú Thịnh chuyển hết số cổ phần của Phú Thịnh cho. Giờ ông còn có thêm số cổ phần mà Lan Khanh nhờ người mua nữa, như vậy ông đã có số cổ phần hơn Quân để chắc chắn ngồi vào chiếc ghế Chủ tịch. Ông Hòa còn mỉa mai với Quân rằng "kể ra có đứa con hờ cũng tốt".

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn - Ảnh 8.

Bà Tuyết đến cầu cạnh ông Hòa ra tay cứu giúp Phú Thịnh thoát khỏi tù tội. Tuy nhiên, bà bị ông Hòa lật mặt, thậm chí còn chửi rủa rằng là người đàn bà độc ác, phụ tình, đáng khinh bỉ và hết giá trị lợi dụng.

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn - Ảnh 9.

Ngay sau đó, ông Hòa bắt tay vào thực hiện kế hoạch thâu tóm tập đoàn Hải Minh của mình. Đầu tiên, ông cho người đánh người trợ lý thân cận của ông trở nên tàn phế, rồi đề nghị người trợ lý này nhận hết tội chủ mưu và ngồi tù thay mình.

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn - Ảnh 10.

Phú Thịnh được Quân lo cho ra khỏi trại giam nhưng sau những cú sốc quá nghiệt ngã, Thịnh đã trở nên điên dại. Nhìn con trai bị như vậy, bà Tuyết khóc hết nước mắt. Bà nói với Quân rằng bà sẽ đi tự thú để thấy lòng thanh thản hơn.

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn - Ảnh 11.
Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn - Ảnh 12.
Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn - Ảnh 13.

Liệu tập đoàn Hải Minh có thuộc về tay ông Hòa? Bà Tuyết sẽ đi tự thú như lời bà nói? Quân bận rộn với việc công ty và gia đình sẽ không thể quan tâm Minh Châu như trước, liệu Châu có hiểu được điều đó?

Mời quý vị đón xem tập 41, 42 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật (15-16/12) trên kênh VTV3!


Cung đường tội lỗi - Tập 40: Cuối cùng, Phú Thịnh lại không phải con ông Hòa? Cung đường tội lỗi - Tập 40: Cuối cùng, Phú Thịnh lại không phải con ông Hòa?

VTV.vn - Clip hé lộ tập 40 phim "Cung đường tội lỗi" trên đây cho thấy có thể Phú Thịnh lại không phải con ruột của ông Hòa.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước