Cung đường tội lỗi - Tập 41: Lan Khanh chấp nhận làm việc sai trái vì Quân

Đ.H-Thứ bảy, ngày 15/12/2018 06:30 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 41 Cung đường tội lỗi, Quân càng gặp khó khăn trong công việc, Lan Khanh càng nhiệt tình giúp đỡ anh, khiến Quân không thể không xiêu lòng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 41 phim Cung đường tội lỗi trên đây, Lan Khanh (Hải Băng) vẫn khiến khán giả tò mò khi cô đối tốt với Quân (Quốc Trường) là sự tốt bụng thật sự hay là âm mưu nhằm giúp đỡ mục đích của ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn).

Với quyền điều hành tập đoàn Hải Minh, ông Hòa tự do "tác oai tác quái", ông giao cho một công ty nổi tiếng làm ăn cẩu thả để phụ trách toàn bộ dự án ở quận 2. Điều này khiến Quân vô cùng tức giận, anh hỏi thẳng ông Hòa "đã ăn bao nhiêu trong đó rồi?".

Cung đường tội lỗi - Tập 41: Lan Khanh chấp nhận làm việc sai trái vì Quân - Ảnh 1.

Về phía Lan Khanh, cô cố gắng hỏi rõ ý đồ của ba nuôi - ông Hòa dồn Quân tới bước đường cùng. Ông Hòa dạy con gái phải có tham vọng thì mới khá lên được. "Rồi có một ngày cả Hải Minh sẽ là của ba" - ông Hòa nói tham vọng của mình với con gái. Đến đây, Lan Khanh tỏ ra ủng hộ ba nuôi khi khen ông giỏi giang, thông minh và lại có con gái bên cạnh hỗ trợ.

Cung đường tội lỗi - Tập 41: Lan Khanh chấp nhận làm việc sai trái vì Quân - Ảnh 2.

Đáng chú ý trong trích đoạn trên đây là cuộc trò chuyện giữa Quân và Lan Khanh. Cô nàng đang giúp Quân trong công việc tại công ty, thậm chí phản bội cả sau lưng ông Hòa. Quân nghi ngờ về việc làm của Lan Khanh nên hỏi cô rằng anh quan trọng hơn cả người dưỡng dục, bảo bọc cô trong những năm qua? Khanh cho biết, có nhiều cách để trả ơn, không nhất thiết trả ơn người giúp mình bằng việc làm sai trái của họ.

Tuy nhiên, cô nàng lại khẳng định: "Còn với anh, em có thể làm việc sai trái vì anh!". Câu nói này của Lan Khanh khiến Quân vô cùng bất ngờ.

Cung đường tội lỗi - Tập 41: Lan Khanh chấp nhận làm việc sai trái vì Quân - Ảnh 3.

Liệu Lan Khanh đang giúp Quân thật lòng hay đó chỉ làm âm mưu giúp ông Hòa như cô nói?

Mời quý vị đón xem tập 41 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 hôm nay (15/12) trên kênh VTV3!

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn Cung đường tội lỗi - Tập 40: Té ngửa vì Phú Thịnh không phải con ruột, ông Hòa quay lưng tìm cách chiếm tập đoàn

VTV.vn - Tập 40 phim Cung đường tội lỗi tiết lộ sự thật "động trời" - sự thật mà không một ai có thể ngờ tới - đó là Phú Thịnh lại không phải con ruột của ông Hòa.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước