Cung đường tội lỗi - Tập 40: Nhìn Phú Thịnh điên dại, bà Tuyết quyết đi tự thú

Đ.H-Thứ hai, ngày 10/12/2018 17:49 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 40 "Cung đường tội lỗi", sau khi bà Tuyết kể tất cả sự thật và tội lỗi của mình, Phú Thịnh đã không chịu nổi cú sốc quá lớn này mà trở nên điên dại.

Trong tập 40 phim Cung đường tội lỗi, Phú Thịnh (Trọng Nhân) đã bị trọng thương do cướp súng của công an. Nhìn con trai nằm trên giường bệnh ở trại giam, bà Tuyết (Thân Thúy Hà) đau xé lòng. Toàn bộ sự thật bao gồm cả những tội lỗi đều được bà kể hết cho Thịnh nghe.

Bà thú nhận lúc nào cũng lo sợ, lúc nào cũng coi Phú Thịnh là con của một mình bà. Bà kể lại cả chuyện tráo đổi mẫu tóc khi bà cô đi xét nghiệm ADN, rồi cả chuyện ngăn cản ông Hải xét nghiệm ADN... Bà vô cùng đau lòng khi hóa ra Phú Thịnh lại là con ruột ông Hải, chứ không phải con ruột ông Hòa như bà vẫn đinh ninh.

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Nhìn Phú Thịnh điên dại, bà Tuyết quyết đi tự thú - Ảnh 1.

Bà Tuyết kể tất cả sự thật với Phú Thịnh.

Giờ đây, bà Tuyết mới nhận ra rằng Phú Thịnh vốn không khác ông Hải nhưng chính bà đã dạy con khác ba, dạy con nhìn ba như người xa lạ, nhìn nhau bằng ánh mắt phòng thủ... Hậu quả là, Quân - người Phú Thịnh định hại chết - lại chính là em cùng cha khác mẹ với anh.

Biết những sự thật đau lòng này, Phú Thịnh không chịu nổi và bị chấn động tâm lý. Từ đó, anh trở nên điên điên dại dại.

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Nhìn Phú Thịnh điên dại, bà Tuyết quyết đi tự thú - Ảnh 3.

Được Quân tìm cách cứu thoát tội, Phú Thịnh trở về nhà nhưng tâm lý vẫn bị chấn động mạnh. Anh không muốn nói chuyện và tiếp xúc với ai.

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Nhìn Phú Thịnh điên dại, bà Tuyết quyết đi tự thú - Ảnh 4.

Nhìn con trai như vậy, bà Tuyết vô cùng đau xót, dù khó khăn đến mấy bà cũng phải đưa Phú Thịnh trở lại bình thường.

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Nhìn Phú Thịnh điên dại, bà Tuyết quyết đi tự thú - Ảnh 5.

Đáng chú ý, bà Tuyết nói với Quân rằng bà sẽ đi tự thú vì chỉ có cách đó, bà mới cảm thấy thanh thản được.

Nhìn Phú Thịnh điên dại, bà Tuyết quyết định sẽ đi tự thú.

Liệu bà Tuyết có đi tự thú như lời bà nói không? Phú Thịnh có trở lại bình thường không? Mời quý vị đón xem tập 41, 42 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật (15-16/12) trên kênh VTV3!

Cung đường tội lỗi - Tập 40: Màn trở mặt đầy độc ác của cặp nhân tình Tuyết - Hòa Cung đường tội lỗi - Tập 40: Màn trở mặt đầy độc ác của cặp nhân tình Tuyết - Hòa

VTV.vn - Đang là cặp nhân tình chung mục đích, ông Hòa và bà Tuyết bỗng trở mặt thành kẻ thù chỉ vì không còn chung lợi ích.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước