Cung đường tội lỗi - Tập 45: Lan Khanh chết khi mang thai với Quân

Đ.H-Thứ bảy, ngày 29/12/2018 18:43 GMT+7

VTV.vn - Tập 45 phim Cung đường tội lỗi khiến khán giả vô cùng đau lòng khi Lan Khanh chết trong ngày làm đám hỏi của mình, nhất là cô đang mang thai với Quân.

Trong tập 45 phim Cung đường tội lỗi, Quân (Quốc Trường) xem Minh Châu (Bella Mai) là người anh yêu đầu tiên và duy nhất nhưng anh vẫn phải gạt bỏ tình cảm thật của mình để quyết định cưới Lan Khanh (Hải Băng) - cô gái sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì tình yêu với Quân.

Cả Quân và Minh Châu đều vô cùng đau lòng nhưng họ không còn lựa chọn nào khác. Quân tìm đến nhà Minh Châu nhưng không dám đối diện với cô, chỉ biết đứng từ xa nhìn người con gái mình yêu.

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Lan Khanh chết khi mang thai với Quân - Ảnh 1.
Cung đường tội lỗi - Tập 45: Lan Khanh chết khi mang thai với Quân - Ảnh 2.

Ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) bám theo để theo dõi nhất cử nhất động của Quân nên đã biết nhà Minh Châu. Có vẻ như kế hoạch trả thù Quân của ông ta vẫn chưa dừng lại.

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Lan Khanh chết khi mang thai với Quân - Ảnh 3.

Hôm sau, nhằm đúng lúc Quân và Lan Khanh cử hành đám hỏi, ông Hòa đã bắt cóc Minh Châu và gọi điện cho Quân. Thấy người yêu mình nguy hiểm, Quân vội vàng bỏ dở đám hỏi, bỏ mặc Lan Khanh và mọi người để chạy tới chỗ Minh Châu.

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Lan Khanh chết khi mang thai với Quân - Ảnh 4.

Quân không hề biết Lan Khanh cũng đã bám theo ngay phía sau. Chính vì thế, khi tới nơi, Lan Khanh đã đứng ngoài cửa nghe được hết những lời thật lòng từ chính miệng Quân. Anh khẳng định với ông Hòa rằng Minh Châu mới là người anh yêu thật lòng và anh chấp nhận làm bất cứ điều gì ông Hòa yêu cầu để cứu được Minh Châu.

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Lan Khanh chết khi mang thai với Quân - Ảnh 5.
Cung đường tội lỗi - Tập 45: Lan Khanh chết khi mang thai với Quân - Ảnh 6.

Ông Hòa yêu cầu Quân bỏ điện thoại đi và đưa tay ra chịu trói. Quân ngoan ngoãn làm theo yêu cầu của ông ta nhằm muốn bảo đảm sự an toàn cho Minh Châu. "Nếu có chết mình cùng chết, anh không bao giờ bỏ em đâu. Minh Châu, anh yêu em" - Quân nói với Minh Châu. Lời nói này đã giết chết trái tim Lan Khanh. Cô vô cùng đau khổ và tức giận khi bị Quân lợi dụng, rồi "bố thí" tình yêu.

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Lan Khanh chết khi mang thai với Quân - Ảnh 7.

Ông Hòa đưa con dao cho Lan Khanh và muốn cô hãy "trút giận" lên Minh Châu hoặc Quân. Thấy vậy, Quân và Minh Châu tranh nhau nhận mình là người chịu nhát dao để cho người kia được sống. Chứng kiến hai người thể hiện tình yêu với nhau như vậy, Lan Khanh càng đau lòng. Cuối cùng, cô quyết định dành nhát dao đó cho mình. Lan Khanh tự tử trước mặt ông Hòa, Quân và Minh Châu.

Đau lòng hơn cả, trước khi trút hơi thở cuối cùng, Lan Khanh tiết lộ cô đã có thai với Quân. Cô tự kết liễu đời mình vì muốn Quân cả đời này sẽ không thể quên được cô.

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Lan Khanh chết khi mang thai với Quân - Ảnh 8.
Cung đường tội lỗi - Tập 45: Lan Khanh chết khi mang thai với Quân - Ảnh 9.

Cuối cùng, ông Hòa đã bị cảnh sát bắt. Những mưu mô, thủ đoạn, tội lỗi sẽ dừng lại từ đây.

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Lan Khanh chết khi mang thai với Quân - Ảnh 10.

Ở diễn biến khác, bà Tuyết (Thân Thúy Hà) quyết định đi đầu thú. Trước khi đi, bà dốc hết lòng mình tâm sự với Phú Thịnh (Trọng Nhân) rằng giờ đây bà chỉ muốn dành tất cả để lo cho con trai nhưng bà không thể sống khi lương tâm của mình luôn cắn dứt.

Phú Thịnh đã nói thật với mẹ rằng vừa qua anh chỉ giả vờ mất trí để quên đi thực tại nghiệt ngã này. Tuy nhiên, đó chỉ là sự trốn tránh.

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Lan Khanh chết khi mang thai với Quân - Ảnh 11.

Bộ phim dài 46 tập Cung đường tội lỗi sẽ kết thúc ra sao? Mời quý vị đón xem tập cuối vào 14h00 chủ nhật (30/12) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước