Cung đường tội lỗi - Tập 44: Hạ được ông Hòa, Quân lại muốn rũ bỏ Lan Khanh về với Minh Châu

Đ.H-Thứ ba, ngày 25/12/2018 13:47 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 44 "Cung đường tội lỗi", vì muốn trả thù ông Hòa nên Quân đã lừa dối, lợi dụng Lan Khanh. Đến khi đạt được mục đích, Quân lại muốn bỏ cô để về với Minh Châu.

Bộ phim Cung đường tội lỗi đang đi đến những tập cuối với những tình tiết, diễn biến phim kịch tính hơn bao giờ hết. Trong tập 44, ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) gặp Quân (Quốc Trường) để yêu cầu anh phải bán tất cả số cổ phần đang có cho ông ta với giá chỉ bằng nửa. "Con gái tôi là món hàng quý. Tôi không muốn cho không bất cứ ai, kể cả cậu" - ông Hòa lấy Lan Khanh (Hải Băng) để làm lý do ép Quân.

Cung đường tội lỗi - Tập 44: Hạ được ông Hòa, Quân lại muốn rũ bỏ Lan Khanh về với Minh Châu - Ảnh 1.

Quân đến gặp Lan Khanh và kể lại chuyện ông Hòa đòi ép bán hết cổ phần. Anh đóng kịch để khiến Lan Khanh tin rằng anh yêu cô thật lòng, bằng cách giả vờ chấp nhận bán hết cổ phần cho ông Hòa để có được Lan Khanh.

Cung đường tội lỗi - Tập 44: Hạ được ông Hòa, Quân lại muốn rũ bỏ Lan Khanh về với Minh Châu - Ảnh 2.

Nghe những lời này, Lan Khanh tin tuyệt đối vào tình yêu Quân dành cho mình. Ngay sau đó, cô đã tìm tất cả chứng cứ để hạ gục công ty HT của ông Hòa.

Ông Hòa phát hiện ra Lan Khanh phản bội mình để giúp Quân. Ông vô cùng tức giận, thậm chí so sánh cô không bằng một con chó.

Cung đường tội lỗi - Tập 44: Hạ được ông Hòa, Quân lại muốn rũ bỏ Lan Khanh về với Minh Châu - Ảnh 3.

Về phía Quân, anh gặp Minh Châu để nói chuyện giữa anh và Lan Khanh chỉ là màn kịch. Biết Lan Khanh phải phản bội ba nuôi để giúp Quân vì yêu anh thực lòng, Minh Châu khuyên Quân nên cưới Lan Khanh. Bởi nếu không, Lan Khanh từ tình yêu dành cho Quân mà trở thành oán hận thì sẽ rất khủng khiếp.

Cung đường tội lỗi - Tập 44: Hạ được ông Hòa, Quân lại muốn rũ bỏ Lan Khanh về với Minh Châu - Ảnh 4.

Lúc này, Lan Khanh đã bị ông Hòa đuổi ra khỏi nhà, cô liền chuyển đến nhà riêng của Quân ở và mong muốn hai đứa nhanh chóng làm đám cưới.

Lan Khanh tâm sự với Quân rằng cô rất khó xử vì dù sao ông Hòa cũng là người nuôi nấng cô bao năm qua. Tuy nhiên, cô cũng không thể đứng nhìn ông ta hãm hại Quân - người cô yêu.

Cung đường tội lỗi - Tập 44: Hạ được ông Hòa, Quân lại muốn rũ bỏ Lan Khanh về với Minh Châu - Ảnh 5.

Quân quyết định cưới Lan Khanh vì muốn trả ơn cho những gì cô đã làm cho anh. Tuy nhiên, trong lòng Quân không có chút niềm vui nào, bởi người anh yêu thực lòng lại là Minh Châu. Thậm chí, đưa Lan Khanh đi thử váy cưới, Quân cũng không có tâm trí nào dành cho vợ sắp cưới, để mặc cô tùy quyền lựa chọn.

Cung đường tội lỗi - Tập 44: Hạ được ông Hòa, Quân lại muốn rũ bỏ Lan Khanh về với Minh Châu - Ảnh 6.

Liệu đám cưới của Quân và Lan Khanh có diễn ra suôn sẻ? Lan Khanh có phát hiện ra tình cảm Quân dành cho mình chỉ là giả tạo?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước