Cung đường tội lỗi - Tập 45: Minh Châu bị bắt cóc, Lan Khanh chết trong ngày ăn hỏi?

Đ.H-Thứ bảy, ngày 29/12/2018 12:51 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 45 "Cung đường tội lỗi", nhiều tình huống kịch tính liên tiếp xảy ra khi mọi sự thật đã bị phơi bày.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 45 phim Cung đường tội lỗi trên đây, đúng lúc Quân (Quốc Trường đóng) và Lan Khanh (Hải Băng đóng) đang cử hành lễ ăn hỏi, ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) gọi điện đến phá đám.

"Mày đang làm lễ với người con gái mày lợi dụng. Tao đang sắp tiễn đưa người con gái mày yêu về chầu diêm vương" - ông Hòa đã bắt cóc Minh Châu (Bella Mai) và gọi điện hù dọa Quân.

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Minh Châu bị bắt cóc, Lan Khanh chết trong ngày ăn hỏi? - Ảnh 1.

Thấy vậy, tất nhiên là Quân chạy đến cứu người anh yêu thực lòng - Minh Châu. Quân không ngờ Lan Khanh đã chạy theo, cô đứng ngoài cửa lén nghe được những lời thực lòng, mùi mẫn của Quân và Minh Châu.

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Minh Châu bị bắt cóc, Lan Khanh chết trong ngày ăn hỏi? - Ảnh 2.

Biết Quân chỉ lừa dối và lợi dụng mình, Lan Khanh vô cùng đau khổ, tức giận và không ngại tát thẳng mặt Quân: "Đồ khốn nạn".

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Minh Châu bị bắt cóc, Lan Khanh chết trong ngày ăn hỏi? - Ảnh 3.

Không hiểu chuyện gì xảy ra tiếp theo, Lan Khanh nằm bất tỉnh vì nhát dao đâm, trong khi đó cả Quân và Minh Châu đều bị trói tay. Sau đó, ông Hòa còn tiếp tục lấy dao định đâm Quân? Liệu Lan Khanh có thoát chết? Quân có bị ông Hòa đâm?

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Minh Châu bị bắt cóc, Lan Khanh chết trong ngày ăn hỏi? - Ảnh 4.

Ở diễn biến đáng chú ý khác, mẹ con bà Tuyết (Thân Thúy Hà) vô cùng hối hận với những tội lỗi mình đã gây ra. Bà nói với Phú Thịnh (Trọng Nhân) rằng "sẽ không sống nổi nếu không đền tội".

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Minh Châu bị bắt cóc, Lan Khanh chết trong ngày ăn hỏi? - Ảnh 5.

Trong trích đoạn tập 45 trên đây, ông Hòa tiếp tục đụng độ với vị luật sư tên Hoàng và ông Bảy - bố nuôi của Quân. Đúng lúc này, cảnh sát đang ập đến. Liệu ông Hòa độc ác, lắm mưu mô, tội lỗi có bị bắt lần này?

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Minh Châu bị bắt cóc, Lan Khanh chết trong ngày ăn hỏi? - Ảnh 6.

Mời quý vị đón xem tập 45 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 hôm nay (29/12) trên kênh VTV3!

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Ngày Quân và Lan Khanh làm đám hỏi bị ông Hòa phá đám Cung đường tội lỗi - Tập 45: Ngày Quân và Lan Khanh làm đám hỏi bị ông Hòa phá đám

VTV.vn - Ở clip hé lộ tập 45 "Cung đường tội lỗi" trên đây, Quân và Lan Khanh đang làm đám hỏi thì bị ông Hòa gọi điện đến để phá đám.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước