Cung đường tội lỗi: Quân qua đêm với Lan Khanh rồi chủ động chia tay Minh Châu

Đ.H-Thứ ba, ngày 18/12/2018 06:00 GMT+7

Quân uống rượu say rồi qua đêm với Lan Khanh.

VTV.vn - Trong tập 42 phim Cung đường tội lỗi, khán giả bất ngờ khi Quân lại chính là người chủ động nói lời chia tay Minh Châu.

Trong hai tập phát sóng 41 và 42 phim Cung đường tội lỗi, chuyện tình của Quân (Quốc Trường) với hai cô gái Lan Khanh (Hải Băng) và Minh Châu (Bella Mai) chính là tiêu điểm với rất nhiều diễn biến bất ngờ.

Quân trước đây lớn lên ở xóm trọ nhà Minh Châu làm chủ nên hai người có thời gian dài gắn bó với nhau, rồi nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Cuộc tình của cặp đôi này trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, biến cố khác nhau: từ việc bị mẹ Minh Châu cấm cản đến khi Quân bỗng trở thành thiếu gia nhà giàu. Nhưng cả hai đều vượt qua và làm lành sau nhiều lần hiểu lầm, dỗi hờn. Tuy nhiên, lần này chuyện người thứ 3 - Lan Khanh - khiến cuộc tình này tan vỡ.

Để hỗ trợ cho ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn), Lan Khanh đã tìm cách tiếp cận Quân và muốn cướp anh khỏi tay Minh Châu. Cô dùng mọi lời lẽ ngọt ngào, cơ hội nhiều nhất có thể để gần gũi anh. Thậm chí, có lần cô còn ra mặt phản đối ông Hòa để hỗ trợ cho Quân, lấy lòng anh.

Thấy Lan Khanh bênh vực Quân, ông Hòa tỏ ý nghi ngờ nhưng với sự sắc sảo của mình, Lan Khanh có đủ lý lẽ để phản biện khiến ông Hòa bị thuyết phục, càng tin tuyệt đối vào cô con gái nuôi.

Cung đường tội lỗi: Quân qua đêm với Lan Khanh rồi chủ động chia tay Minh Châu - Ảnh 1.

Về phần Quân, để đạt mục đích là tìm kiếm sơ hở của ông Hòa, anh bắt đầu mở lòng đón nhận tình cảm của Lan Khanh. Chỉ vài động tác thân mật của anh cũng khiến cô nàng siêu lòng. Cả hai dường như đang chơi trò "mèo vờn chuột" và luôn tìm cách giăng bẫy, hạ gục đối phương. Chính sự nguội lạnh của Quân khiến Minh Châu nghi ngờ và cô một lần nữa bắt gặp anh và Lan Khanh đi cùng nhau.

Cung đường tội lỗi: Quân qua đêm với Lan Khanh rồi chủ động chia tay Minh Châu - Ảnh 2.
Cung đường tội lỗi: Quân qua đêm với Lan Khanh rồi chủ động chia tay Minh Châu - Ảnh 3.

Đỉnh điểm của câu chuyện là khi cả Lan Khanh và Minh Châu cùng hẹn Quân. Thế nhưng, Quân lại quyết định đến dự sinh nhật Lan Khanh mặc cho Minh Châu chờ đợi bến sông - nơi cả hai thường hẹn hò, khóc lóc một mình.

Cung đường tội lỗi: Quân qua đêm với Lan Khanh rồi chủ động chia tay Minh Châu - Ảnh 4.
Cung đường tội lỗi: Quân qua đêm với Lan Khanh rồi chủ động chia tay Minh Châu - Ảnh 5.

Kết cục của cuộc hẹn này là Quân đã qua đêm với Lan Khanh, đến khi tỉnh dậy anh đau đớn, thất vọng với bản thân, tự hỏi không biết mình là con mồi hay đang đi săn mồi?

Quân uống rượu say rồi qua đêm với Lan Khanh.

Tuy nhiên, Quân vẫn tiếp tục mạo hiểm khi chơi nước cờ cao tay muốn mua nhà và dọn đến ở cùng Lan Khanh khiến cô bị chinh phục hoàn toàn. Khi Minh Châu hẹn gặp Quân, chính anh đã nói lời chia tay với bạn gái tốt bụng mà anh yêu thật lòng.

Cung đường tội lỗi: Quân qua đêm với Lan Khanh rồi chủ động chia tay Minh Châu - Ảnh 7.

Quân chọn căn hộ mẫu muốn sống cùng Lan Khanh.

Cung đường tội lỗi: Quân qua đêm với Lan Khanh rồi chủ động chia tay Minh Châu - Ảnh 8.
Cung đường tội lỗi: Quân qua đêm với Lan Khanh rồi chủ động chia tay Minh Châu - Ảnh 9.

Minh Châu "sốc" khi bị Quân nói lời chia tay.

Lan Khanh tìm chứng cứ giúp Quân vạch mặt ông Hòa

Trong diễn biến khác, Lan Khanh dường như nắm toàn bộ sự việc trong tay. Nghe lén cuộc điện thoại của ông Hòa, cô thắc mắc tại sao trợ lý của ông Hòa lại nghỉ việc và đứng ra nhận mọi tội lỗi. Cô quyết định tìm đến nhà vị trợ lý này, biết được ông Hòa đã chu cấp toàn bộ tiền cho gia đình người đàn ông này. Cô giả danh là trợ lý mới để thu thập các hồ sơ.

Cung đường tội lỗi: Quân qua đêm với Lan Khanh rồi chủ động chia tay Minh Châu - Ảnh 10.

Trong khi đó, ông Hòa ngày càng đắc thắng vì nghĩ mình đang có trong tay số cổ phần nhiều hơn Quân. Ông còn sẵn sàng lợi dụng chức vụ hiện tại để tư lợi cá nhân ra mặt, mặc cho Quân phản đối. Nếu không có sự trợ giúp của Lan Khanh có lẽ, Quân đã thất bại trong keo bài này.

Về phía Quân, khi vô tình nhìn chữ viết của ông Hòa, Quân ngờ ngợ và so sánh với bức thư nặc danh năm xưa gửi cho ông Bảy. Anh và luật sư cùng khẳng định đó chắc chắn là nét chữ của ông Hòa.

Cung đường tội lỗi: Quân qua đêm với Lan Khanh rồi chủ động chia tay Minh Châu - Ảnh 11.
Cung đường tội lỗi: Quân qua đêm với Lan Khanh rồi chủ động chia tay Minh Châu - Ảnh 12.

Vị luật sư này sau đó cũng tìm đến nhà vị trợ lý kia và biết, toàn bộ giấy tờ đã rơi vào tay Lan Khanh. Vị luật sư này bằng sự nhạy bén đã vào tù xin gặp người trợ lý bằng mọi lý lẽ từ mềm mỏng cho đến cứng rắn để thuyết phục người này đứng ra khai mọi thông tin nhằm buộc tội ông Hòa.

Cung đường tội lỗi: Quân qua đêm với Lan Khanh rồi chủ động chia tay Minh Châu - Ảnh 13.

Những tập tiếp theo của Cung đường tội lỗi hứa hẹn ngày càng kịch tính sẽ lên sóng lúc 14h00 thứ Bảy, chủ nhật trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước