Cung đường tội lỗi - Tập 45: Ngày Quân và Lan Khanh làm đám hỏi bị ông Hòa phá đám

Đ.H-Thứ bảy, ngày 29/12/2018 08:03 GMT+7

VTV.vn - Ở clip hé lộ tập 45 "Cung đường tội lỗi" trên đây, Quân và Lan Khanh đang làm đám hỏi thì bị ông Hòa gọi điện đến để phá đám.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 45 phim Cung đường tội lỗi trên đây, Quân (Quốc Trường) và Lan Khanh (Hải Băng) đã chính thức làm đám hỏi. Ông Hoàng - vị luật sư tốt bụng của bố con Quân - đã đứng ra đại diện phía nhà gái để cử hành buổi lễ.

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Ngày Quân và Lan Khanh làm đám hỏi bị ông Hòa phá đám - Ảnh 1.

Ông căn dặn Quân phải đối xử tốt với Lan Khanh - người vì Quân mà chịu nhiều hy sinh, thiệt thòi. Sau buổi lễ này, hai người đã thành vợ thành chồng thì phải biết yêu thương, chăm sóc nhau.

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Ngày Quân và Lan Khanh làm đám hỏi bị ông Hòa phá đám - Ảnh 2.

Quân và Lan Khanh chuẩn bị trao nhẫn cưới cho nhau thì bất ngờ ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) gọi đến. Liệu ông ta có phá đám buổi lễ trọng đại của Quân và Lan Khanh không?

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Ngày Quân và Lan Khanh làm đám hỏi bị ông Hòa phá đám - Ảnh 3.
Cung đường tội lỗi - Tập 45: Ngày Quân và Lan Khanh làm đám hỏi bị ông Hòa phá đám - Ảnh 4.

Mời quý vị đón xem tập 45 phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 hôm nay (29/12) trên kênh VTV3!


Cung đường tội lỗi - Tập 44: Hạ được ông Hòa, Quân lại muốn rũ bỏ Lan Khanh về với Minh Châu Cung đường tội lỗi - Tập 44: Hạ được ông Hòa, Quân lại muốn rũ bỏ Lan Khanh về với Minh Châu

VTV.vn - Trong tập 44 "Cung đường tội lỗi", vì muốn trả thù ông Hòa nên Quân đã lừa dối, lợi dụng Lan Khanh. Đến khi đạt được mục đích, Quân lại muốn bỏ cô để về với Minh Châu.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước