Cung đường tội lỗi - Tập 41: Quân phát hiện ra ông Hòa là kẻ đốt nhà mình năm xưa

Đ.H-Thứ bảy, ngày 15/12/2018 07:41 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 41 "Cung đường tội lỗi", sau khi phát hiện ra ông Hòa chính là kẻ hãm hại gia đình mình năm xưa, Quân chắc chắn sẽ lên kế hoạch trả thù người đàn ông mưu mô này.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 41 phim Cung đường tội lỗi trên đây, Phú Thịnh (Trọng Nhân) thực lòng luôn có tình cảm tốt với ba mình - ông Hải (NSƯT Đức Sơn). Dù đang trong những ngày tâm lý chưa ổn định sau những cú sốc lớn, Phú Thịnh dường như cảm thấy hối lỗi với những gì đã gây ra cho ba mình. Anh trốn sang phòng của ba nằm ngủ. Nhìn thấy cảnh này, bà Tuyết (Thân Thúy Hà) và Quân (Quốc Trường) càng thêm đau lòng.

Cung đường tội lỗi - Tập 41: Quân phát hiện ra ông Hòa là kẻ đốt nhà mình năm xưa - Ảnh 1.

Ở diễn biến đáng chú ý trong trích đoạn này, Quân vốn là người thông minh nên khi nghi ngờ ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) là người hãm hại, đốt nhà mình năm xưa, anh lấy mảnh giấy cũ để so với nét chữ của ông Hòa hiện tại trên bảng tin của công ty.

Quân sững người khi nhận ra hai nét chữ chính là của một người.

Cung đường tội lỗi - Tập 41: Quân phát hiện ra ông Hòa là kẻ đốt nhà mình năm xưa - Ảnh 2.

Dường như Quân và vị luật sư bắt đầu bắt tay để vạch trần những tội ác của ông Hòa. Vị luật sư đến trại giam để gặp người phải đi tù thay ông Hòa.

Cung đường tội lỗi - Tập 41: Quân phát hiện ra ông Hòa là kẻ đốt nhà mình năm xưa - Ảnh 3.

Đặc biệt, trong trích đoạn trên đây, Minh Châu (Bella Mai) đã bắt gặp Quân đi cùng với Lan Khanh (Hải Băng). Sẵn trong lòng luôn nghi ngờ, liệu lần này bắt gặp tận nơi như vậy, Châu có chịu tin Quân, có chịu nghe anh giải thích?

Cung đường tội lỗi - Tập 41: Quân phát hiện ra ông Hòa là kẻ đốt nhà mình năm xưa - Ảnh 4.

Những việc Lan Khanh làm giúp Quân khiến ông Hòa tức giận. Ông cho rằng con gái chưa lấy được gì từ Quân thì đã hại ba rồi. Tuy nhiên, Lan Khanh giải thích cô chỉ là "thả con tép, bắt con tôm" thôi.

Cung đường tội lỗi - Tập 41: Quân phát hiện ra ông Hòa là kẻ đốt nhà mình năm xưa - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem tập 41 phim Cung đường tội lỗi với nhiều tình tiết bất ngờ, kịch tính phát sóng vào 14h00 hôm nay (15/12) trên kênh VTV3!

Cung đường tội lỗi - Tập 41: Lan Khanh chấp nhận làm việc sai trái vì Quân Cung đường tội lỗi - Tập 41: Lan Khanh chấp nhận làm việc sai trái vì Quân

VTV.vn - Ở tập 41 Cung đường tội lỗi, Quân càng gặp khó khăn trong công việc, Lan Khanh càng nhiệt tình giúp đỡ anh, khiến Quân không thể không xiêu lòng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước