Cung đường tội lỗi - Tập 46: Cuối cùng, bà Tuyết và ông Hòa đều ngồi tù

Đ.H-Chủ nhật, ngày 30/12/2018 09:46 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 46 phim Cung đường tội lỗi, bà Tuyết, ông Hòa - những người đã gây ra vô vàn tội lỗi - cuối cùng đã phải chịu sự trừng trị của pháp luật và lương tâm.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 46 - tập cuối phim Cung đường tội lỗi trên đây, ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) đã vào ngồi tù sau những tội lỗi ông gây ra. Bà Tuyết (Thân Thúy Hà) cũng quyết định đi đầu thú để lương tâm thanh thản hơn.

Cung đường tội lỗi - Tập 46: Cuối cùng, bà Tuyết và ông Hòa đều ngồi tù - Ảnh 1.

Bà Tuyết nói với ông Hòa rằng, bà như người mù nên suốt hơn 20 năm qua luôn được ông Hòa dẫn lối, nhưng con đường mà hai người cùng đi lại là cung đường tội lỗi. Điểm dừng chân ở cuối cung đường của hai người là... nhà tù.

Cung đường tội lỗi - Tập 46: Cuối cùng, bà Tuyết và ông Hòa đều ngồi tù - Ảnh 2.

"20 năm chung sống, đã lúc nào bà thật lòng chưa, đã lúc nào cảm thấy thanh thản chưa?" - ông Hải (NSƯT Đức Sơn) dồn dập hỏi vợ khi bà đã ngồi tù. Cuối cùng, ông đã nói lời xin lỗi với vợ - lời xin lỗi mà bà Tuyết (Thân Thúy Hà) chờ đợi bao lâu nay.

Cung đường tội lỗi - Tập 46: Cuối cùng, bà Tuyết và ông Hòa đều ngồi tù - Ảnh 3.

Ở diễn biến đáng chú ý khác, chàng trai tên Lâm - người theo đuổi Minh Châu (Bella Mai) từ lâu - nay trở lại xin bà Hiệp (Ngân Quỳnh đóng) gả con gái, vì giờ đây anh đã có xe 4 bánh.

Liệu mẹ Minh Châu có đồng ý gả con gái cho chàng trai giàu có này không? Còn Minh Châu, cô có đồng ý lấy Lâm sau khi Lan Khanh đã tự vẫn không?

Cung đường tội lỗi - Tập 46: Cuối cùng, bà Tuyết và ông Hòa đều ngồi tù - Ảnh 4.

Phú Thịnh (Trọng Nhân) lâu nay chỉ giả vờ bị tâm thần để không phải đối mặt với thực tại nghiệt ngã. Tuy nhiên, khi bà Tuyết - mẹ anh quyết định đầu thú, Phú Thịnh cũng quyết định trở lại với đúng con người thật của mình.

Anh đã đi tìm Nga (Lan Anh đóng). Liệu hai người có một kết thúc đẹp?

Cung đường tội lỗi - Tập 46: Cuối cùng, bà Tuyết và ông Hòa đều ngồi tù - Ảnh 5.

Bộ phim dài 46 tập Cung đường tội lỗi sẽ kết thúc ra sao? Mời quý vị đón xem tập cuối vào 14h00 hôm nay (30/12) trên kênh VTV3!

Cung đường tội lỗi - Tập 45: Lan Khanh chết khi mang thai với Quân Cung đường tội lỗi - Tập 45: Lan Khanh chết khi mang thai với Quân

VTV.vn - Tập 45 phim Cung đường tội lỗi khiến khán giả vô cùng đau lòng khi Lan Khanh chết trong ngày làm đám hỏi của mình, nhất là cô đang mang thai với Quân.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước