Cùng gặp bà Vi và bé Luyến trong "Của để dành" sau 15 năm

K.N-Chủ nhật, ngày 07/12/2014 21:52 GMT+7

Dàn diễn viên "Của để dành" - khách mời đặc biệt trong chương trình Cuộc sống thường ngày.

Sau 15 năm vắng bóng, dàn diễn viên bộ phim truyền hình "Của để dành" đã có dịp tái ngộ khán giả trong chương trình Cuộc sống thường ngày.

Của để dành khai thác và ca ngợi tình mẫu tử sâu sắc. Phim xoay quanh gia đình bà Vi và ba đứa con lớn của bà là Thanh, Tiến và Thư. Đây là bộ phim thứ hai trong sự nghiệp làm phim của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, mang thông điệp nhân văn sâu sắc và đã tạo nên một cơn dư chấn trong làn sóng phim truyền hình lúc đó. Cho đến ngày hôm nay đối với nhiều khán giả, có lẽ ký ức của bộ phim, bài học làm người giản dị mà phim gửi gắm vẫn luôn sống động.

Chương trình Cuộc sống thường ngày đã có buổi trò chuyện đặc biệt với hai trong số những diễn viên đã làm nên thành công của bộ phim - NSƯT Hoàng Yến (vai bà Vi) và nghệ sĩ Hương Mai (vai cô bé Luyến).

Chia sẽ cảm xúc của mình về bộ phim đáng nhớ, NSƯT Hoàng Yến chia sẻ: "Tôi đã nghỉ diễn mấy năm nay vì tuổi cao, nhưng khi nhắc đến bộ phim này, tôi vẫn nhớ lại những kỷ niệm khi đóng phim và còn có rất nhiều người nhớ đến".

Đối với cô bé Luyến - Hương Mai, khi đã trưởng thành và được nhìn lại hình ảnh hồi bé của mình, cô đã không khỏi xúc động: "Được tham gia bộ phim này là một may mắn với em, dù còn nhỏ tuổi nhưng em đã có được cơ hội diễn xuất cùng với nhiều cô chú nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm".

Cùng ngắm nhìn hình ảnh dàn diễn viên Của để dành trong chương trình Cuộc sống thường ngày:

Quý vị khán giả có thể theo dõi video cuộc gặp gỡ qua video sau

 

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước