Cùng lên tiếng: Giải quyết ngọn nguồn bức xúc của người dân

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 11:01 GMT+7

Trường quay của "Cùng lên tiếng"

Phản ánh những vấn đề bất cập trong xã hội, bảo vệ và lên tiếng với những điều có ích cho người dân là mục đích mà chương trình "Cùng lên tiếng" đang hướng tới.

Bắt đầu lên sóng VTV9 từ tháng 3/2014, năm 2015, chương trình Cùng lên tiếng đã tăng thời lượng phát sóng lên 30 phút, thay vì 10 phút như trước đây. Không dừng lại ở việc tiếp nhận những vấn đề của xã hội được người dân phản ánh, Cùng lên tiếng 2015 còn cung cấp thông tin, phân tích và giúp người dân giải đáp những vấn đề này.

"Khổ vì thiếu nước sạch", "Cò vé Tết", "Xăng giảm - giá tiêu dùng không giảm" là những đề tài mới được phát sóng trong chương trình Cùng lên tiếng vào những ngày Chủ nhật trong tháng 1/2015 trên kênh VTV9, Đài THVN. Bên cạnh việc đề cập đến những vấn đề mà người dân đang bức xúc, Cùng lên tiếng còn đưa ra những bình luận, phân tích cụ thể, trong đó có sự tham gia của các cơ quan chức năng thông qua các tiểu mục như: "Phản hồi", "Tiếng nói người trong cuộc" và "Vào cuộc".

Từ ý kiến phản ánh của người dân, Cùng lên tiếng sẽ kết nối đến các nhà quản lý, nhà sản xuất, chuyên gia và luật sư thuộc các lĩnh vực có liên quan để tìm hiểu và giải quyết sự việc. Vì thế, từ năm 2015, đồng hành với Cùng lên tiếng còn có các vị khách mời là đại diện các cơ quan chức năng liên quan đến vấn đề được đề cập trong chương trình.

Đề cập đến những vấn đề thiết thực được người dân quan tâm; đưa ra các phân tích, bình luận và cùng đi tìm cách giải quyết các vấn đề, Cùng lên tiếng 2015 hy vọng sẽ góp phần xây dựng cuộc sống văn minh, công bằng và tốt đẹp hơn.

Mời quý vị cùng tìm hiểu về chương trình Cùng lên tiếng qua video dưới đây:

Cùng lên tiếng phát sóng vào 15h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước