Cuộc chiến mỹ vị: Ngọc Thanh Tâm muốn bỏ về vì bị chê già hơn Dương Triệu Vũ

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 02/07/2018 06:09 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện cùng Dương Triệu Vũ trong chương trình Cuộc chiến mỹ vị, Ngọc Thanh Tâm cho hay, cô cảm thấy "tổn thương" khi bị chê già hơn người bạn đồng hành của mình.

Xuất hiện trong tập 25 Cuộc chiến mỹ vị, hai khách mời Dương Triệu VũNgọc Thanh Tâm đã có những buổi trò chuyện vui vẻ cùng với các đầu bếp. Dương Triệu Vũ cho biết, anh tham gia chương trình vì lời mời của một người bạn nằm trong số 4 anh chàng đầu bếp của Cuộc chiến mỹ vị. Không chỉ vậy, Ngọc Thanh Tâm cũng được một đầu bếp gọi điện mời tham gia.

Cuộc chiến mỹ vị: Ngọc Thanh Tâm muốn bỏ về vì bị chê già hơn Dương Triệu Vũ - Ảnh 1.
Cuộc chiến mỹ vị: Ngọc Thanh Tâm muốn bỏ về vì bị chê già hơn Dương Triệu Vũ - Ảnh 2.
Cuộc chiến mỹ vị: Ngọc Thanh Tâm muốn bỏ về vì bị chê già hơn Dương Triệu Vũ - Ảnh 3.

Trong phần đầu giới thiệu khách mời với 4 đầu bếp, đầu bếp Ngọc Anh tỏ ra hào hứng khi được gặp mặt hai nghệ sĩ. Anh cho biết đã theo dõi rất nhiều bộ phim của Ngọc Thanh Tâm, trong đó anh ấn tượng với vai diễn Chu trong phim Đảo của dân ngụ cư. Đầu bếp Ngọc Anh cũng hết lời khen ngợi Dương Triệu Vũ khi đây là lần đầu được gặp nam ca sĩ ngoài đời nhưng anh trông trẻ trung, phong độ hơn trên tivi.

Cuộc chiến mỹ vị: Ngọc Thanh Tâm muốn bỏ về vì bị chê già hơn Dương Triệu Vũ - Ảnh 4.
Cuộc chiến mỹ vị: Ngọc Thanh Tâm muốn bỏ về vì bị chê già hơn Dương Triệu Vũ - Ảnh 5.
Cuộc chiến mỹ vị: Ngọc Thanh Tâm muốn bỏ về vì bị chê già hơn Dương Triệu Vũ - Ảnh 6.
Cuộc chiến mỹ vị: Ngọc Thanh Tâm muốn bỏ về vì bị chê già hơn Dương Triệu Vũ - Ảnh 7.

Đầu bếp Ngọc Anh tự tin đoán Dương Triệu Vũ nhỏ tuổi hơn mình, sinh năm 1994, còn Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1993 khiến mọi người ngỡ ngàng. Ngọc Anh còn dõng dạc nhắc lại: "Đương nhiên Dương Triệu Vũ trẻ hơn Ngọc Thanh Tâm rồi". Chia sẻ này đã khiến nữ diễn viên phim Đảo của dân ngụ cư ngã ngửa, muốn tìm lối rời khỏi chương trình.

Tuần này, hai khách mời sẽ đem đến những chiếc tủ lạnh đặc biệt chứa nguyên liệu khiến các đầu bếp phải bất ngờ. Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập 25 Cuộc chiến mỹ vị phát sóng vào 20h30 ngày 2/7/2018 trên kênh VTV3.

Khả Ngân khoe tửu lượng, nũng nịu Jun Phạm trong Cuộc chiến mỹ vị Khả Ngân khoe tửu lượng, nũng nịu Jun Phạm trong Cuộc chiến mỹ vị

VTV.vn - Nữ diễn viên Khả Ngân tiếp tục cho thấy khiếu hài hước khi tham gia chương trình Cuộc chiến mỹ vị.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước