Cuộc đua kỳ thú 2015: Các tay đua tranh nhau làm "siêu nhân" ở Nha Trang

CA-Thứ sáu, ngày 11/09/2015 07:16 GMT+7

VTV.vn - Trong chặng Nha Trang lần này, các đội chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm trò chơi Flyboard nổi tiếng ở thành phố biển.

Flyboard là thiết bị bay cá nhân sử dụng lực đẩy của nước. Lực đẩy này có thể khiến người sử dụng nó bay lên tới độ cao 9-10m so với mặt nước. Đây là một trò chơi mạo hiểm nổi tiếng trên toàn thế giới và có mặt ở Việt Nam duy nhất tại Nha Trang. Flyboard cũng giống như nhiều môn thể thao dưới nước khác, trò chơi đòi hỏi người chơi phải có sức khoẻ tốt và thử thách bản lĩnh của người chơi. Ngồi trên chiếc flyboard, các tay đua sẽ trải nghiệm cảm giác bay vọt lên không trung như một siêu anh hùng thực thụ ở Nha Trang.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là trò chơi Flyboard lần này chỉ có một tay đua trong mỗi đội được tham gia. Đứng trước một trải nghiệm đầy hấp dẫn và hiếm có như thế này, các tay đua đã phải tranh nhau chơi trò chơi này.

Liên tiếp không được tham gia các thử thách có một không hai ở Cuộc đua kỳ thú như đi trên dây qua hai mỏm núi, vượt thác, đi cà kheo đá dừa lửa… nên lần này, Chí Thành của đội Xanh lá nhất quyết phải làm Vượt rào ở Nha Trang. Cũng giống như Chí Thành, Thuỳ Anh của đội Hồng cũng cho biết cô nhất định phải làm Vượt rào lần này.

Trong Cuộc đua kỳ thú, những thử thách khó khăn có thể cản bước các tay đua nhưng tinh thần trải nghiệm, khám phá, dám dấn thân đã đem lại sự hào hứng và tiếp thêm năng lượng cho các tay đua bứt phá, hoàn thành thử thách. Thế nên, trong mỗi chặng, việc các tay đua tranh nhau thực hiện Vượt rào không phải… hiếm.

Nhìn đồng đội bước vào những thách thức cam go, các tay đua đứng ngoài không khỏi lo lắng nhưng vẫn có phần… ghen tị và tiếc nuối vì bỏ lỡ trải nghiệm đầy hấp dẫn và kỳ thú. Lincoln, Đăng Hoàng… những tay đua không được làm siêu nhân lần này cũng chia sẻ họ vô cùng tiếc vì không được bay trên biển Nha Trang.

Ngoài thử thách kỳ thú cùng trò chơi Flyboard, biển Nha Trang cũng sẽ chào đón sự quay lại của S.UFO đã từng xuất hiện trong phần mở màn của cuộc đua năm nay. Drone – chiếc máy bay không người lái này sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho các đội chơi trong chặng Nha Trang sắp tới.

Chặng tiếp theo ở Nha Trang sẽ là những câu chuyện vô cùng kỳ thú và lôi cuốn. Tập 9 sẽ lên sóng trên VTV3 vào 21h10 (12/9) hôm nay.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước