Thùy Anh lần đầu bật khóc ở Cuộc đua kỳ thú

CA-Thứ sáu, ngày 04/09/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên trẻ chia sẻ chặng đua ở đảo Lý Sơn là chặng đua đầu tiên khiến cô phải khóc khi phải đối đầu với thử thách của cuộc thi.

Với khung cảnh tuyệt đẹp giữa núi và biển, Lý Sơn sẽ chào đón các đội đua bằng những thử thách vô cùng khốc liệt, đòi hỏi thể lực tốt cũng như sự phối hợp đồng đội ngày càng vững từ các thành viên. Các đội chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ đầu tiên ở núi Thới Lới, đảo Lý Sơn và đây cũng là thử thách lấy đi không ít nước mắt của các tay đua nữ.

Thùy Anh - thành viên của đội Hồng chia sẻ: “Từ đầu đến giờ dù khó khăn mấy Thùy Anh cũng không khóc nhưng đây là chặng khiến mình khóc ngay lập tức. Mình vừa bị thương vừa bị áp lực. Thùy Anh và anh Hoàng cũng quá căng thẳng nên đã dẫn tới cãi vã. Sau hai chặng trước thiên về trí và khéo léo nhiều hơn thì đội Hồng cũng đoán được những thử thách về thể lực chắc chắn sẽ có ở chặng này. Đây là một chặng đua kinh khủng nhưng cũng rất đáng nhớ của đội Hồng".

Lý giải về việc luôn nảy sinh cãi vã trong đội, Thùy Anh cho biết: “Anh Hoàng là người rất tỉ mỉ và cẩn thận, khán giả xem tập hay Bứt phá và Chinh phục sẽ thấy anh ấy kỹ lưỡng trong từng chi tiết để tránh xảy ra sai sót, còn Thùy Anh lại không quá cẩn thận, Thùy Anh làm gì cũng muốn làm nhanh để rồi đi tiếp. Mỗi người một tính cách như vậy nên hai anh em hay tranh cãi với nhau nhưng sau đó lại nói chuyện, làm lành và đua tiếp. Thùy Anh nghĩ đó cái hay của chương trình, vừa cho mình biết mình như thế nào, mình sai ở đâu, vừa tập cho mình thấu hiểu người khác, thông cảm cho nhau thì mới thành một đội được”.

Một số hình ảnh của đội Hồng trong chặng đua ở đảo Lý Sơn:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước