Cuộc đua kỳ thú 2015 chính thức khởi động

CA-Thứ bảy, ngày 18/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nối tiếp thành công trong 3 năm vừa qua, chương trình truyền hình thực tế The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú đã chính thức khởi động mùa giải mới.

Được mua bản quyền từ Disney Media Distribution, ngay khi lên sóng truyền hình vào tháng 5/2012, The Amazing Race phiên bản Việt với tên gọi Cuộc đua kỳ thú đã chiếm được cảm tình của khán giả Việt Nam, trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế được yêu thích nhất năm 2012.

Mùa thứ 2 và thứ 3 của chương trình cũng tạo được thành công khi luôn đem đến bất ngờ cho người xem bởi những thử thách liên tục được thay đổi và tinh thần đua của các đội càng ngày càng quyết liệt, mạnh mẽ.

Đội Hồng của ca sĩ Hương Giang và bạn đồng hành là quán quân của Cuộc đua kỳ thú mùa 3.

Đội Hồng của ca sĩ Hương Giang và bạn đồng hành là quán quân của Cuộc đua kỳ thú mùa 3

Năm nay, Vòng tuyển chọn (Pre-cast) toàn quốc của chương trình đã được bắt đầu với hoạt động tuyển sinh online. Các thí sinh đã gửi video clips tự giới thiệu về cho chương trình thông qua fanpage. Vòng tuyển chọn (Audition) sẽ được tổ chức tiếp theo sau đó tại Hà Nội (9/5/2015) và TP.HCM (16/5/2015) trước khi xác định những đội chơi cuối cùng cho Cuộc đua kỳ thú ở mùa thứ 4 năm nay.

Thể lệ thi đấu và tinh thần chinh phục, khám phá đặc trưng của The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2015 vẫn được giữ nguyên. Địa điểm và nội dung các nhiệm vụ, thử thách của mỗi vòng hoàn toàn được giấu kín và là một bất ngờ với tất cả các đội trước mỗi chặng đua.

Thứ hạng và thời gian về đích của mỗi đội được quyết định bởi chính các thí sinh, bằng sự phán đoán và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy và hơn hết là sức chịu đựng dẻo dai với áp lực thời gian cũng như các điều kiện về thời tiết, địa hình.

The Amazing Race là chương trình truyền hình thực tế đã 9 lần đoạt giải thưởng Primetime Emmy Award ở hạng mục Outstanding Reality Competition Program (hạng mục dành cho các chương trình truyền hình thực tế mang tính thi đấu).

The Amazing Race là cuộc đua tranh tài giữa các đội gồm hai người, vượt qua các chặng thi ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Các đội phải di chuyển bằng nhiều phương tiện như máy bay, trực thăng, xe buýt, xe tải, xe đạp, xe lửa, thuyền, bè hoặc đi bộ để thu thập các chỉ dẫn và đi tiếp đến các địa điểm tiếp theo ở mỗi chặng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI