Cuộc đua kỳ thú 2015: Diệp Lâm Anh mong chờ mùa đua mới quyết liệt hơn

PV-Thứ sáu, ngày 29/05/2015 15:25 GMT+7

VTV.vn - Người mẫu Diệp Lâm Anh - Quán quân của cuộc thi trong mùa 2 tỏ ra rất hào hứng và kỳ vọng về một mùa đua mới với những đội chơi có cá tính nổi bật.

Giành ngôi vị Quán quân mùa đua thứ 2 (cùng với bạn đồng hành là người mẫu Thu Hiền), Diệp Lâm Anh là một trong những gương mặt tạo được nhiều ấn tượng khi tham gia Cuộc đua kỳ thú. Diệp Lâm Anh và Thu Hiền đã chứng minh được sức mạnh và ý chí của các cô gái vốn dĩ được coi là “liễu yếu đào tơ” khi chinh phục tất cả các thử thách khó nhất.

Đến với Vòng sơ tuyển năm nay với tư cách là khách mời đặc biệt, Diệp Lâm Anh cho biết: “Vòng tuyển chọn năm ngoái Diệp Lâm Anh cũng có đến nhưng số lượng người đăng ký tham gia năm nay đông hơn rất nhiều. Cuộc thi ngày càng thu hút các bạn trẻ yêu thể thao. Diệp Lâm Anh nghĩ mức độ của các trò chơi thể lực càng ngày khó hơn, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng cần thiết như sức khoẻ, độ bền, độ dẻo dai, sự tập trung và tinh thần đồng đội. Diệp Lâm Anh nghĩ với những gương mặt trẻ trung, đầy năng lượng trong buổi tuyển chọn này, Cuộc đua kỳ thú 2015 sẽ rất hấp dẫn”.

Ở mùa đua thứ 2 được tổ chức vào năm 2013, đội Xanh dương của Diệp Lâm Anh và Thu Hiền là đội đua duy nhất gồm hai thành viên nữ nhưng họ đã vượt lên tất cả các đối thủ nặng ký khác để giành ngôi vị Quán quân. Năm nay, cuộc thi cũng đang được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều đội chơi như vậy.

Cuộc đua kỳ thú 2015: Tưng bừng vòng tuyển chọn tại Hà Nội Cuộc đua kỳ thú 2015: Tưng bừng vòng tuyển chọn tại Hà Nội

VTV.vn - Vào cuối tuần qua, vòng tuyển chọn đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2015 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội, thu hút sự tham gia của rất nhiều ứng viên tiềm năng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước