Diệp Lâm Anh giảm 6kg để tham gia Bước nhảy hoàn vũ

Zing News-Thứ ba, ngày 16/12/2014 11:16 GMT+7

Diệp Lâm Anh sẽ là thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6

Để có thể hình phù hợp với bạn diễn trong chương trình "Bước nhảy hoàn vũ", Diệp Lâm Anh đã phải luyện tập để giảm 6kg trong vòng một tháng.

Vừa qua, Diệp Lâm Anh xác nhận thông tin tham gia vào Bước nhảy hoàn vũ 2015 cùng với Chi Pu, Angela Phương Trinh. Đặc biệt, Quán quân Cuộc đua kỳ thú mùa 2 - Hương Giang Idol cũng tham gia vào chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6 này.

Tham gia chương trình lần này, bạn diễn của Diệp Lâm Anh là vũ công điển trai Zhivko Ivanov. Lần đầu tiên tiên hợp tác với vũ công nước ngoài, cô cho biết mình cảm thấy việc tham gia một cuộc thi không quan trọng bằng việc được chia sẻ đam mê nhảy múa với một người bạn nhảy hợp với mình.

Trước đây, khi còn là vũ công hiphop, Diệp Lâm Anh từng rất ghét bộ môn dancesport, bởi cô thích những gì mạnh mẽ, cá tính. Tuy nhiên, sau thời gian tập luyện bộ môn này cho Bước nhảy hoàn vũ 2015, Diệp Lâm Anh đã hoàn toàn bị dancesport chinh phục.

Cô chia sẻ: “Tham gia vào Bước nhảy hoàn vũ, tôi có thế mạnh và cũng có những nhược điểm nhất định. Vì trước đây tôi từng là vũ công nên có thể thực hiện được nhiều kỹ thuật khó và cơ thể của tôi cũng rất dẻo dai. Ngược lại vì chưa từng biết đến dancesport và trước đây chuyên môn của tôi là hiphop dance nên cực kì khó khăn trong việc thay đổi dáng nhảy cho chuẩn kiểu dancesport. Tuy nhiên, tôi coi đây là một thử thách lớn tiếp theo cho bản thân mình vì tôi nghĩ việc này khó và tôi muốn chinh phục".

Diệp Lâm Anh giảm 6kg để tham gia Bước nhảy hoàn vũ

Để có thân hình gợi cảm cô phải tập luyện 6 tiếng mỗi ngày

Mỗi ngày, Diệp Lâm Anh dành khoảng 6 tiếng để luyện tập. Cô cũng nỗ lực giảm 6kg trong một tháng để phù hợp với ngoại hình của bạn diễn là vũ công Zhivko. Cho tới lúc này, Diệp Lâm Anh và Zhivko vẫn đang tăng tốc để chuẩn bị cho đêm Liveshow đầu tiên Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước