Cuộc đua kỳ thú 2015: Đội Hồng bị loại khi về đích kém trong "tích tắc"

CA-Thứ sáu, ngày 18/09/2015 22:42 GMT+7

VTV.vn - Bám đuổi nhau sát nút trong chặng đua tại Đà Lạt, đội Hồng và đội Nâu đã có một chặng đua vô cùng căng thẳng và kịch tính.

Kết thúc chặng đua tại thành phố biển Nha Trang, 4 đội đua tiếp tục di chuyển đến Đà Lạt. Khác với những chặng đua thông thường, ngày đua mới tại Đà Lạt bắt đầu ngay từ nửa đêm khi tất cả các tay đua vẫn còn đang ngon giấc trong lều. Lần đầu tiên, các đội đua được nhận mật thư trong trạng thái không tỉnh táo. Đăng Hoàng và Thùy Anh phải mất 15 phút mới nhận biết được sự có mặt của mật thư khi rơi ngay trên người. Trong khi đó, Trang Pháp và Băng Di cũng mơ màng nửa tỉnh nửa mê nhìn mật thư một lúc rồi mới nhận thức được chặng đua đã bắt đầu.

Lên đường từ 12h đêm, 8 thành viên của các đội nhận nhiệm vụ mới với việc tìm valy và mật thư tiếp theo trong một ngôi trường bỏ hoang. Điều đặc biệt là họ sẽ không thể nhìn thấy gì khi căn phòng hoàn toàn không hề có đèn hay bất cứ một tia sáng nào. Việc chỉ có thể cảm nhận bằng tay và chân khiến các đội không khỏi căng thẳng bởi khó có thể xác định đang đi đâu hay chạm vào vật gì. Địa điểm là một ngôi trường bỏ hoang lại càng tăng thêm sự kỳ bí và theo Trang Pháp thì việc bị gọi dậy vào 12h đêm chắc chắn là có "biến".

Đội Xanh lá cây của Chí Thành – Lincoln tạm dẫn vị trí đầu tiên và đã có quyết định vô cùng mạo hiểm khi chọn Nhảy cóc. Nếu thành công ở nhiệm vụ này, đội đua sẽ được về thẳng đích mà không phải trải qua bất cứ một nhiệm vụ nào. Tuy nhiên, để có được lợi thế như vậy thì thực sự không phải là một điều dễ dàng. Theo các mùa trước, Nhảy cóc đã khiến nhiều đội phải khóc dở mếu dở, thậm chí phải trả giá đắt vì lựa chọn này.

Ở chặng đua Đà Lạt lần này, Nhảy cóc là thử thách kéo xe ngựa bằng sức người. Hai chàng trai của đội Xanh lá cây đã phải đồng tâm hiệp lực dùng sức của mình để kéo xe ngựa đi theo lộ trình. Ngoài những đoạn đường bằng phẳng, xe ngựa do hai chàng thanh niên Xanh lá kéo còn phải vất vả và khó nhọc để đi lên và xuống những con dốc. Sau nhiều nỗ lực và như Chí Thành nói "phải dùng trí lực gấp nhiều lần sức lực mới có thể vượt qua được" thì anh và người bạn đồng hành - Lincoln đã thành công và tiến thẳng về đích.

Với 3 đội còn lại, dường như cuộc đua chỉ dành cho đội Nâu và đội Hồng khi ở những thử thách cuối, họ bám đuổi nhau sát nút. Vì đây sẽ là chặng quyết định 3 đội còn lại cuối cùng của cuộc đua năm nay nên cả Đăng Hoàng - Thuỳ Anh cũng như Băng Di - Trang Pháp đều cố gắng làm hết sức có thể để vượt qua được đội đối thủ. Họ đã phải trải qua những áp lực về thời gian, đối mặt với sự hên xui và cả những lần thất vọng nặng nề.

Với một chút may mắn hơn, đội Nâu của Băng Di và Trang Pháp đã về đích trước đội Hồng của Đăng Hoàng - Thuỳ Anh chỉ trong "tích tắc". Như vậy, đội Hồng đã phải ra về trong tiếc nuối, kết thúc hành trình đua của mình ngay trước chặng cuối cùng. Vào tuần sau, Cuộc đua kỳ thú sẽ chỉ còn là cuộc đua giữa 3 đội là Xanh lá cây, Cam và Nâu. Đội đua giành được chiến thắng cao nhất sẽ chính thức lộ diện trong tập cuối cùng này.

Để theo dõi chi tiết diễn biến trong chặng đua tại Đà Lạt, mời quý vị khán giả xem lại trong Video dưới đây:

 

Cuộc đua kỳ thú - 18/9/2015

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước