Cuộc đua kỳ thú 2015: Top 4 vượt chặng đua đêm kinh dị ở ngôi trường bỏ hoang

CA-Thứ sáu, ngày 18/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Từ Nha Trang, top 4 chung cuộc của Cuộc đua kỳ thú 2015 tiếp tục di chuyển đến thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng và phải vượt qua chặng đua đêm rất kinh dị.

Vượt qua giới hạn của bản thân trước những thách thức không hề đơn giản, top 4 Cuộc đua kỳ thú 2015 gồm đội Cam của Ngọc Anh – Nhật Anh, đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln, đội Nâu của Trang Pháp – Băng Di và đội Hồng của Đăng Hoàng – Thùy Anh đang đứng trước một chặng đua đầy quyết tâm và bứt phá trước khi ghi tên mình vào top 3.

Đến Đà Lạt lần này, các đội đua sẽ được trải qua những bất ngờ chưa từng có, đặc biệt nhất là chặng đua đêm đầy hấp dẫn và được giao mật thư theo cách đặc biệt nhất từ trước đến nay.

Chặng đua Đà Lạt được bắt đầu lúc 00h00, các đội chơi sẽ trải qua nhiệm vụ kinh dị được thực hiện tại một ngôi trường bỏ hoang tại Đà Lạt. Trong trailer mới nhất, hình ảnh các đội chơi sợ hãi, hoảng hốt và có những tiếng la hét đã cho thấy phần nào sự đáng sợ của nhiệm vụ này.

Đăng Hoàng chia sẻ về những nổi ám ảnh trong ngôi trường kinh dị: “Hoàng và Thùy Anh không sợ ma nhưng chỗ thực hiện nhiệm vụ thì tối đen không thấy được gì. Mình phải mò mẫm trong bóng đêm và phải sờ vào những vật mà mình không hề nhìn thấy. Mình bị hoang mang và mất phương hướng nữa. Trước khi đua, Hoàng chưa từng nghĩ sẽ có một nhiệm vụ như thế này, quả thực rất thú vị và đáng nhớ”.

Càng về sau, Cuộc đua kỳ thú 2015 càng có thêm những thử thách không thể đoán trước, gây ấn tượng mạnh với người chơi và cả khán giả. Thử thách trong bóng đêm ghê rợn sẽ tiếp tục mở ra những nhiệm vụ không ngờ tới và đầy hấp dẫn cho top 4 xuyên suốt chặng đua tại Đà Lạt lần này.

Tập 10 Cuộc đua kỳ thú 2015 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 21h10 hôm nay (18/9). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước