Cuộc đua kỳ thú 2015: Đội Xanh lá cây lần đầu lên tiếng về "sự cố taxi"

CA-Thứ ba, ngày 29/09/2015 14:43 GMT+7

VTV.vn - Đối với Chí Thành và Lincoln - hai thành viên của đội Xanh lá cây thì việc đi lên phải chiếc taxi đi nhầm đường trong chặng chung kết chính là "định mệnh".

Sau chặng chung kết của Cuộc đua kỳ thú 2015, khán giả dành nhiều sự tiếc nuối, hụt hẫng cho đội Xanh lá của Chí Thành – Lincoln khi tuột mất ngôi quán quân trong tầm tay ở chặng đua cuối chỉ bởi lỗi sai của người lái taxi đi nhầm đường.

Chia sẻ về sự cố đáng tiếc này, Chí Thành kể lại: “Hôm đấy, ngay từ lúc hai đứa gặp anh taxi và bắt chuyện thì không thấy anh ấy phản ứng gì nên nghĩ anh ấy là người kiệm lời. Nhưng khi bị sai đường và taxi đi lòng vòng ở chỗ soát vé trên cầu Phú Mỹ tới 4 lần thì chợt nhận ra có lẽ anh lái xe có vấn đề về giao tiếp.

Chí Thành – Lincoln trong một thử thách ở chặng chung kết.
Chí Thành – Lincoln trong một thử thách ở chặng chung kết.

Sau nhiều lần đề nghị anh ấy gọi điện tổng đài hỏi hoặc hỏi người dân xung quanh nhưng không làm thì bọn mình thực sự rất ức chế, vừa mất thời gian mà số tiền đã gần 500 nghìn đồng. Cảm giác lúc đó là cực kỳ lo lắng, bất an vì Thành là người hơi tâm linh khi “đầu không xuôi chắc đuôi khó lọt”. Nhưng mình cũng cố gắng trấn an bản thân và Lincoln là không sao. Nhưng càng sau đó thì căng thẳng càng tăng, có lẽ là lên đến đỉnh điểm vì mình không thể nào hiểu nổi tại sao tài xế lại có thể không biết đường ra đường Nguyễn Huệ. Khi bình tĩnh trở lại thì Thành đã chấp nhận thực tế và tiếc nuối cho sai sót của mình”.

Đối với Lincoln, đứng trước những thắc mắc về việc có phải BTC đã sắp xếp chiếc taxi này cho Xanh lá, anh cho biết: “BTC lúc nào cũng rất công bằng với mọi người, chắc chắn là không có can thiệp gì hết. Đối với đội Xanh lá thì đó là việc không may" - Lincoln nói tiếp "Nói chung là định mệnh rồi. Chắc ông trời muốn thử thách mình thêm. Điều đáng tiếc nhất của Lincoln là khi tới điểm đích thì mới nhận ra cuộc đua kết thúc quá nhanh, nếu có thể kéo dài thì mình sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và khám phá hơn nữa".

Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2015: Đội Cam lên ngôi, Xanh lá cây thua trong tiếc nuối Chung kết Cuộc đua kỳ thú 2015: Đội Cam lên ngôi, Xanh lá cây thua trong tiếc nuối

VTV.vn - Chặng đua chung kết đã chứng kiến không ít mồ hôi, nước mắt, áp lực tột độ của 3 đội đua trong hành trình chinh phục cuối cùng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước